Thiết kế cửa hàng máy tính chị Vân Bình Dương

Cửa hàng máy tính chị Vân  – chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính, Phụ Kiện ở ngay Bình Dương

Chúng tôi rất hân hạnh khi được là đơn vị thiết kế nội thấtthi công nội thất showroom cho chị Vân

Tổng quan dự án thiết kế và thi công cửa hàng máy tính

Dự án: thiết kế cửa hàng thi công cửa hàng máy tính

Chủ dự án: chị Vân

Thời gian thiết kế cửa hàng máy tính và thi công: 18 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất shop máy tính

thiết kế cửa hàng máy tính

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ sở hữu kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất phong phú với số lượng lớn. Nếu đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc tính đó, họ sẽ thiết kế những mẫu tủ không phù hợp nên rất khó bày trí sản phẩm cũng như mất đi tính bắt mắt của shop.

Vì vậy, các loại tủ trưng bày có khoảng cách giữa các tầng phải vừa đủ, tránh quá cao làm việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu mà chủ dự án đề ra

Những tủ bảo đảm dễ dàng cho việc bài trí

Trưng bày được mọi các loại sản phẩm của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng dự án

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế cửa hàng máy tính

Trong khi tiếp nhận nhu cầu cũng như làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo tiến độ được đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế và thi công nội thất showroom máy tính

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng showroom trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công công trình để đảm bảo chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía bên ngoài cửa hàng, TDT Decor thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nổi bật duy nhất cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng đem đến sự hấp dẫn rất là lớn đến quý khách hàng.

Phía trong showroom, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng bước vào cửa hàng trông rất thoáng đạt và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là bắt mắt.

Với việc bài trí loại hàng hóa, chúng tôi sử dụng kệ trưng bày không có cửa đóng, chúng đơn giản cũng như độc đáo phù hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành rất nhiều ngăn có khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp nhằm bày trí các loại hàng hóa tiện lợi hơn.

Dưới mỗi kệ là những tầng nhằm giúp showroom tăng thêm khu vực lưu trữ. Ngoài ra, các kệ được thiết kế phù hợp, chia khu cho những mặt hàng khác chủng loại cùng lúc có sự kết nối với nhau để kích thích khách hàng mua sắm.

Ở giữa showroom, chúng tôi sử dụng loại quầy kệ thêm nhằm giúp sản phẩm thu hút hơn lúc quý khách hàng bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng gam màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang đến cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng các loại ánh sáng thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho chủ dự án bí quyết để tăng thêm doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhét tất cả loại hàng lên các tủ kệ mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng khu vực để đồ.

Sắp đặt các sản phẩm theo chủng loại, không gian trưng bày riêng để người mua dễ lựa chọn. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn luôn sắp xếp trong cùng: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm các loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi lại tiện dụng giữa các tủ nhằm mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi thay cách trang trí showroom để cửa hàng luôn luôn hấp dẫn quý khách hàng.

Sau khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của mình cũng như dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng máy tính

thiết kế cửa hàng máy tính

Thiết kế cửa hàng máy tính chị Vân Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up