Thiết kế cửa hàng máy tính anh Quang quận 10

Cửa hàng máy tính anh Quang – chuyên kinh doanh những mặt hàng máy tính, điện thoại ngay tại quận 10

TDT Decor rất tự hào khi là đối tác thiết kế nội thất và thi công cửa hàng cho anh Quang

Tổng quan công trình thi công showroom máy tính

Công trình: thiết kế cửa hàng máy tính và thi công nội thất cửa hàng máy tính

Chủ cửa hàng: anh quang

Thời gian thiết kế shop và thi công:16 ngày

Địa chỉ: quận 10, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế cửa hàng máy tính

thiết kế cửa hàng máy tính

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng shop sẽ sở hữu mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không am tường những đặc thù đó, họ sẽ bố trí các loại quầy không thích hợp nên khó mà bài trí sản phẩm và làm mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Vì thế, những loại quầy trưng bày có khoảng cách giữa các ngăn phải vừa đủ, tránh quá lớn khiến việc trưng bày gặp khó khăn.

Tiêu chí của khách hàng đưa ra

Những kệ trưng bày đảm bảo dễ dàng cho việc bày trí

Bày trí được đầy đủ các loại sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng máy tính

Trong khi xác nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư thống nhất bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo thời gian đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng máy tính

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế nội thất công trình để đảm bảo chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài showroom, chúng tôi thiết kế bảng hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng đem đến sự nổi bật khá nhiều đến khách hàng.

Phía trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng khi nhìn vào showroom nhìn rất là rộng rãi và đẹp. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một không gian khá bắt mắt.

Đối với việc sắp xếp mặt hàng, TDT Decor dùng tủ kệ không có cửa kính, chúng tối giản và thu hút hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành rất nhiều ngăn sở hữu chiều cao trung bình được bố trí hợp lý để bày trí các loại hàng dễ dàng hơn.

Dưới tủ là những tầng giúp cửa hàng tăng thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, những quầy kệ được thiết kế hợp lý, phân khu cho những mặt hàng khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng shopping.

Ở tại phần giữa shop, chúng tôi dùng mẫu quầy thêm giúp mặt hàng đẹp mắt hơn ngay khi quý khách hàng bước vào.

Về màu sắc, chúng tôi dùng tông màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn và tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ dự án bí quyết để tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Không nên nhồi nhét toàn bộ loại hàng hóa lên các tủ mà phải tận dụng những ngách để tăng thêm khu vực để đồ.

Sắp đặt các sản phẩm theo chủng loại, không gian bài trí riêng để quý khách hàng dễ mua sắm. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn luôn bài trí phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua sắm thêm những loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi lại thuận lợi giữa các tủ kệ giúp đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ không gian shop. Thường xuyên đổi thay cách bố trí showroom nhằm cửa hàng luôn thu hút khách hàng.

Sau khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ cũng như đây là hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế cửa hàng máy tính

Thiết kế cửa hàng máy tính anh Quang quận 10

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up