Thiết kế cửa hàng máy Tính anh Chiến quận 3

Cửa hàng máy tính anh Chiến  – chuyên kinh doanh các mặt hàng máy tính, laptop, Phụ Kiện ở ngay quận 3

TDT Decor rất là tự hào khi được là đơn vị thiết kế shop cho anh Chiến

Tổng quan dự án thiết kế nội thất shop máy tính

Công trình: thiết kế cửa hàng máy tính và thi công nội thất cửa hàng máy tính

Chủ cửa hàng: anh Chiến

Thời gian hoàn thành: 17 ngày

Địa chỉ: quận 3, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng máy tính

thiết kế cửa hàng máy tính

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng hóa shop sẽ sở hữu kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất phong phú với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc thù này, họ sẽ thiết kế những loại tủ không thích hợp nên rất khó sắp xếp hàng hóa và làm mất đi tính bắt mắt của shop.

Vì thế, các loại quầy có khoảng cách giữa các ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá lớn làm cho việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

Những quầy trưng bày bảo đảm dễ dàng cho việc bài trí

Trưng bày được mọi các dòng hàng hóa của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế nội thất showroom máy tính

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Bước tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả công trình thi công cửa hàng máy tính

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công dự án để bảo đảm chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía bên ngoài showroom, chúng tôi thiết kế biển hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút nội bật và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem đến sự nổi bật rất nhiều đến khách.

Trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hẹp nhưng nhìn vào cửa hàng trông khá là rộng và đẹp. Tất cả nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất đẹp mắt.

Với việc sắp xếp loại hàng, chúng tôi dùng tủ trưng bày mở, chúng tối giản và độc đáo phù hợp với xu hướng. Được chia ra thành nhiều ngăn có chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp để bày trí các sản phẩm thuận lợi hơn.

Dưới mỗi kệ là các tầng giúp showroom tăng thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, những tủ kệ được thiết kế thích hợp, chia khu cho những loại sản phẩm khác loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích quý khách hàng shopping.

Ở tại giữa cửa hàng, TDT Decor dùng loại kệ thêm giúp sản phẩm hấp dẫn hơn lúc người mua bước vào.

Đối với màu sắc, TDT Decor sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại ánh sáng phù hợp giúp khách cảm thấy mình hấp dẫn hơn và tăng độ lung linh cho shop hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án phương pháp để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi tất cả sản phẩm lên những tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngách nhằm tăng khu vực lưu trữ.

Sắp đặt các loại hàng hóa theo loại, không gian trưng bày riêng để khách dễ mua sắm. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn sắp xếp phía trong: cách này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua sắm thêm các loại hàng khác.

Sắp đặt lối đi lại thuận tiện giữa những tủ kệ giúp mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian shop. Thường xuyên đổi thay cách trang trí cửa hàng để shop luôn luôn hút mắt khách.

Khi thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy kết quả của mình cũng như dưới đây là  hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế cửa hàng máy tính

Thiết kế cửa hàng máy tính anh Chiến quận 3

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up