Thiết kế cửa hàng mắt kính chị Trâm Bình Thạnh

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính TDT Decor

Showroom mắt kính Bích Trâm- chuyên phân phối mắt kính từ những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

Chúng tôi rất là tự hào khi trở thành đơn vị thiết kế nội thất showroom cho chị Trâm

Tổng quát dự án thi công shop kính mắt

Công trình: thiết kế shop mắt kính và thi công nội thất showroom kính mắt

Nhà đầu tư: chị Trâm

Thời gian thiết kế shop và thi công: 16 ngày

Địa chỉ: Bình Thạnh , TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và khung sắt

Mô tả công trình thiết kế nội thất shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một dòng kính mắt sẽ sở hữu kiểu dáng khác nhau và số lượng nhiều nhưng rất nhiều kích cỡ của các sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ với vài kích cỡ cố định nên rất dễ bài trí.

Tuy vậy, kích cỡ của chúng hơi nhỏ nên những mẫu tủ trưng bày có chiều cao ở giữa những hộc phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Các tủ trưng bày đảm bảo tiện lợi cho việc bày trí

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

Quy trình thi công shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Trong khi xác nhận dự định và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công showroom mắt kính Bích Trâm

Ở phía ngoài showroom, TDT Decor bố trí biển hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng đem đến sự ấn tượng rất là lớn cho quý khách hàng.

Trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối bé nhưng khi nhìn vào cửa hàng nhìn khá là thoáng đạt và đẹp. Tất cả đều nhờ giấy dán tường có họa tiết nổi bật và mặt sàn rất là đẹp mắt.

Đối với việc sắp xếp mắt kính, chúng tôi sử dụng tủ trưng bày kính mắt không sử dụng cửa kính, chúng đơn giản và nổi bật phù hợp với xu hướng chung. Để tạo thêm sự nổi bật cho không gian và sự vững chắc, chúng tôi sử dụng những khung sắt.

Mỗi một loại kệ mắt kính, chúng tôi ngăn thành 6 hộc sở hữu chiều cao trung bình được bố trí phù hợp nhằm bày trí các mẫu kính mắt thuận lợi hơn. Dưới tủ trưng bày là các tầng nhằm giúp cửa hàng tăng thêm không gian lưu trữ.

Những quầy kệ tại giữa shop, TDT Decor dùng loại tủ mắt kính có mặt kính phía trên giúp kính mắt nổi bật hơn lúc khách hàng bước vào.

Đối với màu sắc, chúng tôi dùng gam màu đơn sắc làm chủ đạo và dưới các quầy kệ chúng tôi đều có dùng hệ thống đèn led chiếu vào kính mắt, mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Về hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi dùng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp quý khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho shop hơn.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình và đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính chị Trâm Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up