Thiết kế cửa hàng mắt kính anh Phú quận 3

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính TDT Decor

Showroom kính mắt Đại Phú – chuyên phân phối mắt kính từ các nhãn hiệu của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất vinh dự khi là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công cửa hàng cho anh Phú

Tổng quát dự án thi công shop kính mắt

Dự án: thiết kế shop mắt kính và thi công shop mắt kính

Khách hàng: anh Phú

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: quận 3, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với song sắt

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 loại kính mắt sẽ có mẫu mã khác nhau và số lượng lớn nhưng phần lớn kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ với vài kích cỡ nhất định nên rất dễ bày trí.

Tuy thế, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ nên các mẫu kệ kính mắt có chiều cao ở giữa những ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá lớn làm việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đề ra

Các tủ kệ bảo đảm thuận lợi cho việc bày trí

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Thiết kế shop mắt kính

Quy trình thiết kế nội thất showroom mắt kính

Trong khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công shop mắt kính Đại Phú

Ngoài showroom, chúng tôi thiết kế biển hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng mang lại sự đẹp mắt rất là nhiều đến cho người mua.

Phía bên trong shop, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng bước vào shop trông rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả nhờ giấy dán tường sở hữu họa tiết hút mắt và mặt sàn rất là đẹp mắt.

Với việc bày trí kính mắt, chúng tôi sử dụng tủ kệ mở, chúng đơn giản và thu hút phù hợp với xu hướng. Nhằm tăng thêm nét nổi bật cho khu vựa này và sự cứng cáp, TDT Decor sử dụng những khung sắt.

Mỗi một loại tủ mắt kính, TDT Decor ngăn thành 6 hộc với chiều cao trung bình được bố trí hợp lý nhằm trưng bày những mẫu mắt kính thuận tiện hơn. Dưới mỗi tủ kệ là những tầng giúp showroom có thêm nơi lưu trữ.

Các tủ kính mắt tại phần giữa showroom, TDT Decor dùng mẫu kệ kính mắt có mặt kính trên cùng nhằm giúp sản phẩm thu hút hơn lúc khách hàng bước đến.

Với màu sắc, TDT Decor sử dụng tông màu đơn sắc làm chủ đạo và bên dưới các kệ trưng bày TDT Decor đều sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào mắt kính, đem đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp người mua cảm thấy mình ấn tượng hơn khi thử kính mắt và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Khi thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của mình và đây là 1 số hình ảnh về dự án.

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính anh Phú Quận 3

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up