Thiết kế cửa hàng mắt kính anh Minh Bình Thạnh

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính anh Minh Bình Thạnh

Shop mắt kính Anh Minh Bình Thạnh – chuyên phân phối kính mắt đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công nội thất shop cho anh Minh

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất shop mắt kính

Dự án: thi công cửa hàng mắt kính

Nhà đầu tư: Anh Minh

Thời gian thiết kế cửa hàng mắt kính thi công nội thất: 18 Ngày

Địa chỉ: Bình Thạnh, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với song sắt

Mô tả công trình thiết kế showroom mắt kính

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 dòng kính mắt sẽ có kiểu dáng khác nhau và số lượng nhiều nhưng phần nhiều kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ có vài kích cỡ cố định nên khá dễ sắp xếp.

Tuy thế, kích cỡ của chúng khá nhỏ nên các mẫu tủ trưng bày kính mắt có chiều cao giữa những tầng phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đưa ra

Những tủ kệ bảo đảm thuận lợi cho việc bài trí

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng kính mắt

Sau khi xác nhận mong muốn và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Kế đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công showroom kính mắt anh Minh

Bên ngoài shop, TDT Decor thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật duy nhất và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng mang lại sự hấp dẫn rất nhiều đến cho khách.

Trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng bước vào shop trông khá là rộng và đẹp. Tất cả nhờ giấy dán tường sở hữu họa tiết thu hút và mặt sàn rất đẹp mắt.

Với việc bày trí mắt kính, chúng tôi dùng tủ trưng bày không có cửa kính, chúng đơn giản và thu hút phù hợp với xu hướng. Để tăng thêm nét chấm phá cho không gian và sự cứng cáp, TDT Decor dùng các khung sắt.

Mỗi một loại quầy, chúng tôi chia thành 6 tầng với chiều cao trung bình được bố trí phù hợp nhằm bài trí các mẫu kính mắt tiện dụng hơn. Dưới mỗi tủ kính mắt là những tầng nhằm giúp cửa hàng tăng thêm khu vực bảo quản.

Các tủ trưng bày ở tại phần giữa showroom, chúng tôi dùng loại tủ kệ có mặt kính trên cùng giúp sản phẩm thu hút hơn khi khách hàng bước đến.

Về màu sắc, TDT Decor sử dụng tông màu trung tính làm chủ đạo và dưới các tủ kính mắt chúng tôi đều dùng hệ thống đèn led chiếu vào sản phẩm, mang đến cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng.

Về hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Thiết kế cửa hàng mắt kính anh Minh Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up