Thiết kế cửa hàng mắt kính anh Danh quận 6

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính của nội thất TDT Decor

Cửa hàng kính mắt anh Danh – chuyên phân phối mắt kính đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất là tự hào khi được là đối tác thiết kế shop cho anh Danh quận 6

Tổng quan dự án thiết kế shop thi công nội thất showroom kính mắt

Công trình: thiết kế showroom mắt kính

Chủ đầu tư: anh Danh

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 15 Ngày

Địa chỉ: Quận 6, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với song sắt

Mô tả công trình thiết kế nội thất shop kính mắt

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mẫu mắt kính sẽ sở hữu mẫu mã khác nhau và số lượng nhiều nhưng phần đông kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ có vài kích cỡ cố định nên dễ sắp xếp.

Tuy thế, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ nên những mẫu tủ có chiều cao giữa các tầng nên vừa đủ, hạn chế quá lớn làm việc trưng bày khó khăn.

Tiêu chí mà nhà đầu tư đề ra

Những tủ kệ đảm bảo thuận tiện cho việc trưng bày

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thi công nội thất shop mắt kính

Khi xác nhận mong muốn và thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công nội thất shop mắt kính anh Danh Quận 6

Phía ngoài shop, TDT Decor bố trí biển hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem đến sự đẹp mắt khá lớn cho khách hàng.

Bên trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng nhìn vào shop trông rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả nhờ giấy dán tường với họa tiết độc đáo cộng với mặt sàn rất đẹp mắt.

Với việc bài trí kính mắt, TDT Decor sử dụng tủ trưng bày không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản và nổi bật phù hợp với xu hướng chung. Nhằm tăng thêm sự nổi bật cho khu vựa này và sự cứng cáp, TDT Decor sử dụng những khung sắt.

Mỗi một loại kệ trưng bày, TDT Decor ngăn thành 6 hộc có khoảng cách trung bình được bố trí hợp lý để bày trí những loại mắt kính tiện lợi hơn. Dưới tủ kệ là những tầng nhằm giúp shop tăng thêm nơi lưu trữ.

Các tủ kính mắt tại khu vực trung tâm shop, TDT Decor sử dụng mẫu tủ trưng bày có phần kính phía trên nhằm giúp mắt kính đẹp mắt hơn lúc quý khách hàng bước vào.

Đối với màu sắc, chúng tôi sử dụng gam màu trung tính làm chủ đạo và phía dưới những tủ mắt kính TDT Decor đều dùng hệ thống đèn led chiếu vào kính mắt, đem lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi dùng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp người mua cảm thấy mình ấn tượng hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và đây là 1 số hình ảnh về dự án.

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Thiết kế cửa hàng mắt kính anh Danh quận 6

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up