Thiết kế cửa hàng mắt kính anh Bằng Phú Nhuận

Dự án thiết kế shop thi công shop mắt kính anh Bằng của nội thất TDT Decor

Cửa hàng kính mắt anh Bằng – chuyên phân phối kính mắt đến từ những nhãn hiệu của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất vinh hạnh khi được trở thành đối tác thi công cửa hàng cho anh Bằng

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất showroom kính mắt

Công trình: thiết kế cửa hàng mắt kính và thi công nội thất showroom mắt kính

Chủ dự án: anh Bằng

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 15 ngày

Địa chỉ: Phú Nhuận, TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả công trình thiết kế shop mắt kính

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một mẫu kính mắt sẽ sở hữu mẫu mã khác nhau và số lượng lớn nhưng rất nhiều kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ với vài kích cỡ nhất định nên rất dễ bài trí.

Dù vậy, kích cỡ của chúng khá nhỏ nên những mẫu tủ trưng bày mắt kính có chiều cao giữa các tầng phải vừa đủ, tránh quá cao khiến việc trưng bày gặp khó khăn.

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Những tủ mắt kính đảm bảo thuận tiện cho việc bày trí

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thi công cửa hàng kính mắt

Sau khi tiếp nhận mong muốn và thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế showroom kính mắt anh Bằng

Bên ngoài cửa hàng, TDT Decor thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang lại sự đẹp mắt rất là nhiều đến khách hàng.

Trong showroom, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng bước vào cửa hàng trông khá là rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ giấy dán tường sở hữu họa tiết nổi bật phối hợp với mặt sàn rất đẹp mắt.

Với việc bày trí kính mắt, chúng tôi sử dụng tủ kệ không sử dụng cửa kính, chúng tối giản và ấn tượng hợp với xu hướng chung. Nhằm tạo thêm sự nổi bật cho không gian và sự kiên cố, TDT Decor dùng các khung sắt.

Mỗi một loại tủ kệ, chúng tôi ngăn ra thành 6 hộc với khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp nhằm bày trí các mẫu kính mắt tiện dụng hơn. Dưới mỗi kệ kính mắt là những ngăn nhằm giúp cửa hàng có thêm khu vực lưu trữ.

Các tủ ở tại giữa shop, TDT Decor sử dụng loại tủ trưng bày có phần kính trên cùng nhằm giúp mắt kính hút mắt hơn ngay khi người mua bước vào.

Về màu sắc, chúng tôi sử dụng tông màu trung tính làm chủ đạo và bên dưới những tủ mắt kính TDT Decor đều dùng hệ thống đèn led chiếu vào mắt kính, mang đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor dùng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp quý khách hàng cảm thấy mình thu hút hơn khi thử kính mắt và tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy kết quả của họ và dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Thiết kế cửa hàng mắt kính anh Bằng Phú Nhuận

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up