10+ Mẫu thiết kế cửa hàng ghế massage hiện đại nhất

Khi xã hội phát triển, các tiện ích phục vụ con người ngày càng tăng, một trong số đó là tiện ích chăm sóc sức khỏe. Do đó ghế massage đang là mặt hàng hot và có mức độ cạnh tranh rất cao hiện nay. Vì vậy, thiết kế cửa hàng ghế massage đẹp, chuyên nghiệp đang là ưu tiên hàng đầu của các chủ cửa hàng.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ghế massage ngày càng lớn để hỗ trợ sức khỏe của con người.

Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng ghế massage và chưa biết nên thiết kế shop, thi công cửa hàng của mình như thế nào thì hãy cùng TDT Decor tham khảo qua bài viết này.

Tại sao thiết kế cửa hàng ghế massage lại quan trọng?

Cửa hàng được xây dựng với mục đích hàng đầu là quảng bá và nâng tầm thương hiệu. Và hơn nữa, mục tiêu quan trọng nhất là nơi doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình và cung cấp chúng cho khách hàng. Chính vì vậy, việc thiết kế thi công cửa hàng ghế massage trọn gói là thực sự cần thiết, là kênh để doanh nghiệp truyền thông, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh thu.

Thời gian gần đây, thiết kế cửa hàng ghế massage trọn gói đang được nhiều người quan tâm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng máy massage khác nhau. Do đó, nếu một cửa hàng muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng giữa hàng chục cửa hàng khác thì cửa hàng đó phải thật đặc biệt. Cửa hàng với thiết kế quầy thu hút, không gian trải nghiệm sang trọng, tiện nghi sẽ càng kích thích sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Cửa hàng được thiết kế sang trọng

Mẫu thiết kế cửa hàng ghế massage đẹp, độc đáo

Mẫu cửa hàng ghế massage phong cách độc đáo

Bước đầu tiên khi thiết kế và xây dựng cửa hàng là bạn phải xác định trước phong cách thiết kế cửa hàng mà bạn muốn hướng tới. Đây là những gì phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Tùy theo đặc điểm của sản phẩm sẽ có cách thiết kế, bài trí riêng phù hợp với từng không gian nhằm mục đích nâng cao hình ảnh của sản phẩm

Các sản phẩm máy massage thuộc phân khúc cao cấp nên cần thiết kế cửa hàng ghế massage theo phong cách sang trọng, hiện đại phù hợp với cả đặc tính và đẳng cấp của sản phẩm. Ngoài ra cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp để khách hàng yên tâm khi mua hàng.

Phong cách thiết kế sẽ là điều đầu tiên cần quan tâm khi thiết kế nội thất cửa hàng

Mẫu cửa hàng ghế massage có bố cục hợp lý

Việc phân chia bố cục không gian trong cửa hàng không phải là điều đơn giản nên phải tính toán kỹ lưỡng. Giúp cho việc tìm kiếm và lựa chọn của khách hàng trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời việc tư vấn và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm cũng dễ dàng hơn.

Đây là một bước vô cùng quan trọng, vì nó là bước đệm đầu tiên để hiện thực hóa ý tưởng của bạn khi thiết kế cửa hàng ghế massage đẹp

Đối với cửa hàng ghế massage nên chia thành các khu:

  • Khu vực lễ tân, tư vấn
  • Khu trưng bày sản phẩm
  • Khu trải nghiệm sản phẩm

Theo tình hình thực tế, mỗi cửa hàng sẽ có cách bố trí khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung cách phân chia bố cục cũng cần đạt được sự thống nhất và hài hòa về mặt tổng thể.

thiết kế cửa hàng ghế massage

Hơn nữa, cách bài trí khoa học sẽ giúp bạn tôn vinh từng sản phẩm trong cửa hàng

Màu sắc, âm thanh và ánh sáng của showroom ghế massage

Ánh sáng và màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng khi mua sắm. Tổng thể ánh sáng và màu sắc hài hòa sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Nhờ đó, quyết định mua hàng cũng nhanh chóng hơn.

thiết kế cửa hàng ghế massage

Màu sắc, âm thanh, ánh sáng phù hợp trong cửa hàng cần được tính toán kỹ lưỡng khi thiết kế nội thất cửa hàng ghế massage

Để tăng cảm xúc của khách hàng khi mua sắm, bạn cũng có thể bật thêm nhạc. Điều này sẽ giúp kích thích ham muốn mua hàng của khách hàng cực kỳ hiệu quả.

thiết kế cửa hàng ghế massage

Thiết kế cửa hàng bán ghế massage một cách khoa học

Việc sắp xếp những chiếc ghế massage tưởng chừng đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và cần tính toán kỹ lưỡng. Cách bố trí sản phẩm hợp lý giúp tổng thể không gian cửa hàng hài hòa, tiết kiệm diện tích. Hơn nữa, khi trưng bày thông minh còn tạo ấn tượng, giúp giữ chân khách hàng.

thiết kế cửa hàng ghế massage

Bố trí các sản phẩm hợp lý giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của cửa hàng

Để tạo nên sự khác biệt, ấn tượng cho không gian vốn đã là một điều vô cùng khó khăn. Nhưng càng khó hơn khi bạn cần sử dụng địa điểm để kinh doanh một mặt hàng cụ thể. Vì thị trường cạnh tranh rất gay gắt, có nhiều đối thủ cạnh tranh. Hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và tin tưởng lựa chọn TDT Decor là đơn vị thiết kế cửa hàng cho mình. Nếu cần thêm thông tin và tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay với TDT Decor để được hỗ trợ. TDT Decor luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

  • TAGS
hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up