Thiết kế cửa hàng đồ lót chị Ngân tại Hà Nội

Cửa hàng đồ lót chị Ngân – chuyên bán các loại hàng đồ lót ở Hà Đông, Hà Nội

TDT Decor rất là vinh dự khi là đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng cho chị Ngân

Tổng quan công trình thiết kế nội thất shop đồ lót

Công trình: thiết kế cửa hàng đồ lót và thi công nội thất

Chủ cửa hàng: chị Ngân

Thời gian thiết kế cửa hàng và thi công nội thất: 22 ngày

Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất shop đồ lót

thiết kế cửa hàng đồ lót

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một mặt hàng shop sẽ có kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất đa dạng với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc trưng đó, họ sẽ thiết kế các loại quầy trưng bày không thích hợp nên khó mà bài trí hàng hóa cũng như làm mất đi tính bắt mắt của shop.

Vì vậy, những loại kệ có khoảng cách ở giữa các hộc phải vừa đủ, tránh quá cao khiến việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu mà khách hàng đề ra

Các quầy kệ đảm bảo thuận lợi cho việc bài trí

Bày trí được toàn bộ những loại sản phẩm của shop

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom

thiết kế cửa hàng đồ lót

Quy trình thiết kế shop đồ lót

Khi xác nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Sau đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác cũng như tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

thiết kế cửa hàng đồ lót

Kết quả công trình thiết kế nội thất showroom đồ lót

TDT Decor luôn luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thi công công trình nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài shop, TDT Decor bố trí biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút nội bật và hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng mang lại sự đẹp mắt rất nhiều đến cho quý khách hàng.

Bên trong showroom, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hạn hẹp nhưng nhìn vào shop nhìn rất là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất là bắt mắt.

Đối với việc trưng bày sản phẩm, chúng tôi dùng quầy trưng bày không sử dụng cửa kính, chúng tối giản cũng như ấn tượng hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành rất nhiều ngăn có khoảng cách trung bình được thiết kế hợp lý để bày trí những mặt hàng dễ dàng hơn.

Dưới mỗi tủ trưng bày là những ngăn nhằm giúp shop tăng thêm không gian bảo quản. Bên cạnh đó, những quầy trưng bày được bố trí phù hợp, chia khu cho những mặt hàng khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau để kích thích khách shopping.

Ở giữa cửa hàng, TDT Decor dùng mẫu tủ kệ thêm giúp loại hàng hóa nổi bật hơn ngay khi khách bước đến.

Về màu sắc, chúng tôi sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại ánh sáng thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình thu hút hơn và gia tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ cửa hàng bí quyết để tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhồi nhét tất cả loại hàng hóa lên các quầy kệ mà phải tận dụng những ngách để tăng không gian lưu trữ.

Sắp đặt những loại hàng theo loại, khu vực bài trí riêng để người mua dễ chọn lựa. Các loại hàng trọng yếu nhất luôn bài trí trong cùng: cách này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm các loại hàng khác.

Phân bổ lối đi dễ dàng giữa các tủ kệ giúp đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi thay cách trang trí shop nhằm cửa hàng luôn mới mẻ khách.

Sau khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy thành quả của họ cũng như sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế cửa hàng đồ lót

thiết kế cửa hàng đồ lót

thiết kế cửa hàng đồ lót

Thiết kế cửa hàng đồ lót chị Ngân tại Hà Nội

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up