Thiết kế cửa hàng điện thoại chị Trang Biên Hoà

Cửa hàng điện thoại chị Trang là một shop điện thoại uy tín gồm các hãng điện thoại nổi tiếng hàng đầu thế giới như Samsung, Apple, Sony với đầy đủ giấy tờ minh chứng xuất xứ của điện thoại. Đây cũng là 1 trong những bạn hàng lâu năm của TDT Decor.

Chúng tôi rất tự hào khi là đối tác thiết kế cửa hàng điện thoại và thi công showroom cho chị Trang

Tổng quan dự án thi công shop điện thoại

Công trình: Thiết kế shop và thi công cửa hàng điện thoại

Chủ cửa hàng: chị Trang

Thời gian hoàn thành: 12 Ngày

Địa chỉ: Biên Hoà, Đồng Nai

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng điện thoại

Thiết kế cửa hàng điện thoại

Hiện trạng công trình

Lúc làm việc với chị Trang, mặt bằng hiện trạng của dự án được sử dụng trong khoảng một thời gian dài nên đã bị xuống cấp. Các màu sơn tường đã bị bong và sàn lót gạch men nên về tổng thể showroom vẫn còn rất thô.

Đặc thù sản phẩm

Với mỗi một loại điện thoại sẽ sở hữu kiểu dáng và mang tính chất riêng tùy các thương hiệu, nhưng kích thước của các sản phẩm này lại không khác biệt lớn, chỉ vài kích cỡ nhất định nên dễ bày trí.

Tuy thế, kích thước của chúng hơi nhỏ và với đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới trưng bày được, nên các loại kệ trưng dụng khoảng cách giữa các ngăn không được quá cao.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho shop

Các kệ trưng dụng có thể trưng ra nét đẹp sang trọng của những loại điện thoại

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế showroom điện thoại

Trong khi xác nhận mong muốn và thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại

TDT Decor đã sơn mới các mảng tường, tách khu vực bày trí với các không gian khác bằng vách. Không những thế, TDT Decor lắp thêm 1 lớp sàn để tăng thêm nét sang trọng cho shop.

Với những tín đồ thực thụ, chiếc điện thoại truyền thống không chỉ đơn giản để kiểm tra giờ. Mà còn là một món đồ chẳng thể thiếu, một niềm kiêu hãnh. Do đó, họ sẵn sàng chi mạnh cho 1 chiếc điện thoại truyền thống.

Hiểu được điều đấy, chúng tôi dùng các bảng màu hiện đại mang đến cảm giác đẳng cấp thích hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác các bạn..

Mỗi một loại kệ trưng dụng TDT Decor ngăn ra nhiều ngăn có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Về hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng những loại đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng nhiều, giúp khách thấy họ thu hút hơn thử điện thoại và tạo ra dùng sử dụng vẻ lung linh cho showroom hơn.

Ngay khi thiết kế xong, chủ dự án rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của mình và sau đây là một vài hình ảnh thực tế của dự án.

Thiết kế cửa hàng điện thoại

 

Thiết kế cửa hàng điện thoại

 

Thiết kế cửa hàng điện thoại

Thiết kế cửa hàng điện thoại chị Trang Biên Hoà

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up