Thiết kế cửa hàng điện máy chị Mỹ tại Tây Ninh

Showroom điện máy chị Mỹ – chuyên kinh doanh các loại hàng điện máy  ngay tại Trảng Bàng, Tây Ninh

TDT Decor rất tự hào được là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công nội thất cửa hàng cho chị Mỹ

Tổng quát dự án thi công nội thất showroom điện máy

Công trình: Thiết kế cửa hàng điện máy và thi công nội thất

Chủ đầu tư: chị Mỹ

Thời gian thiết kế và thi công: 24 ngày

Địa chỉ: Trảng Bàng, Tây Ninh

Mô tả công trình thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất phong phú với số lượng nhiều. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc thù này, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày không phù hợp nên rất khó để trưng bày hàng hóa và làm mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Vì thế mà, những loại quầy có chiều cao ở giữa những tầng phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc bố trí khó khăn.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra

Các quầy bảo đảm tiện lợi cho việc trưng bày

Bài trí được đầy đủ các dòng sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo tiến độ cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

thiết kế cửa hàng điện máy

Quy trình thiết kế cửa hàng điện máy

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê chuẩn bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng thời gian được đề ra.

thiết kế cửa hàng điện máy

Tổng kết công trình thiết kế thi công nội thất showroom điện máy

TDT Decor luôn sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế thi công dự án để bảo đảm chất lượng dự án cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài cửa hàng, TDT Decor bố trí bảng hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc duy nhất cũng như hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem đến sự hút mắt khá lớn đến cho quý khách hàng.

thiết kế cửa hàng điện máy

Phía trong showroom, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng bước vào showroom trông rất là thoáng và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất là bắt mắt.

Với việc sắp xếp sản phẩm, chúng tôi sử dụng tủ không sử dụng cửa đóng, chúng đơn giản cũng như nổi bật hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành nhiều ngăn sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí phù hợp nhằm bài trí những sản phẩm tiện lợi hơn.

Dưới tủ trưng bày là các ngăn giúp showroom tăng thêm khu vực bảo quản. Bên cạnh đó, những quầy kệ được thiết kế phù hợp, chia khu cho các sản phẩm khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau để kích thích quý khách hàng mua sắm.

Ở tại khu vực trung tâm cửa hàng, TDT Decor sử dụng loại quầy thêm nhằm giúp loại hàng hóa ấn tượng hơn ngay khi khách bước đến.

Về màu sắc, chúng tôi dùng gam màu hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng những loại đèn phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn và gia tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án phương pháp để nâng cao doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhồi tất cả loại hàng hóa lên những quầy trưng bày mà phải tận dụng các ngách để tăng thêm khu vực lưu trữ.

Bố trí những loại hàng theo loại, không gian bài trí riêng để người mua dễ tìm kiếm. Các sản phẩm quan trọng nhất luôn bố trí phía trong: cách thức này không những giúp kích cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua sắm thêm những loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi lại thuận tiện giữa các quầy giúp đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng để showroom luôn hút mắt khách.

Khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi thấy thành quả của họ cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Thiết kế cửa hàng điện máy chị Mỹ tại Tây Ninh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up