Thiết kế cửa hàng điện máy chị Liên tại Long An

Cửa hàng điện máy chị Liên – chuyên phân phối các loại hàng hóa điện máy gia dụng tại Long An

TDT Decor rất vinh dự được là đơn vị thi công cửa hàng cho chị Liên

Tổng quan dự án thi công shop điện máy

Dự án: thiết kế showroom điện máy

Nhà đầu tư: chị Liên

Thời gian thiết kế shop và thi công: 19 ngày

Địa chỉ: Đức Hòa, Long An

Mô tả dự án thi công shop điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ sở hữu mẫu mã và kích thước khác nhau, rất phong phú với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc tính này, họ sẽ bố trí những loại tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên rất khó bài trí hàng hóa cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của shop.

Nên, những loại tủ trưng bày có chiều cao ở giữa những hộc phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Tiêu chí của khách hàng đề ra

Những quầy đảm bảo dễ dàng cho việc sắp xếp

Trưng bày được tất cả các loại sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

thiết kế cửa hàng điện máy

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng điện máy

Khi xác nhận mong muốn và thảo luận với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Hiện trạng khảo sát shop của điện máy

Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án phê duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế nội thất cửa hàng điện máy

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt quá trình thiết kế nội thất dự án để bảo đảm chất lượng dự án cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Ngoài shop, chúng tôi thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc nội bật cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem lại sự thu hút rất nhiều cho quý khách hàng.

Phía bên trong showroom, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hẹp nhưng nhìn vào shop trông khá là rộng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày loại hàng hóa, TDT Decor dùng quầy mở, chúng tối giản và độc đáo phù hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành rất nhiều hộc với khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp để sắp xếp những mặt hàng tiện dụng hơn.

thiết kế cửa hàng điện máy

Dưới mỗi tủ trưng bày là những tầng giúp showroom tăng thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, những quầy trưng bày được thiết kế phù hợp, phân khu cho các hàng hóa khác chủng loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích người mua mua sắm.

Tại khu vực trung tâm shop, chúng tôi sử dụng loại quầy kệ thêm nhằm giúp mặt hàng độc đáo hơn ngay khi khách hàng bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng vẫn ấm cúng.

Về hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại đèn phù hợp giúp người mua cảm thấy mình thu hút hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho nhà đầu tư phương pháp để nâng cao doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi tất cả loại hàng hóa lên những kệ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngách để tăng không gian lưu trữ.

Sắp xếp những loại hàng theo loại, khu vực trưng bày riêng để khách hàng dễ lựa chọn. Các sản phẩm trọng yếu nhất luôn trưng bày trong cùng: cách này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng hóa khác.

Sắp đặt lối đi lại tiện dụng giữa các tủ kệ giúp đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi thay cách bố trí cửa hàng nhằm shop luôn thu hút người mua.

Khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình và dưới đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy chị Liên Long An

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up