Thiết kế cửa hàng điện máy chị Diệp quận 4

Cửa hàng điện máy chị Diệp – chuyên kinh doanh các mặt hàng điện máy ngay tại quận 4

TDT Decor rất là vinh dự được là đối tác thiết kế showroom và thi công nội thất cửa hàng cho chị Diệp

Tổng quát công trình thiết kế cửa hàng điện máy

Công trình: thiết kế cửa hàng điện máy và thi công nội thất.

Chủ đầu tư: chị Diệp

Thời gian: 22 ngày

Địa chỉ: quận 4, TP HCM

Mô tả dự án thiết kế showroom điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một loại hàng shop sẽ có kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất đa dạng với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc trưng này, họ sẽ thiết kế các loại quầy trưng bày không thích hợp nên khó mà sắp xếp hàng hóa và làm mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Vì vậy, các mẫu quầy trưng bày có khoảng cách giữa những ngăn nên vừa đủ, tránh quá lớn làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra

Các tủ trưng bày bảo đảm thuận lợi cho việc sắp xếp

Bày trí được tất cả những mẫu sản phẩm của shop

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế cửa hàng điện máy

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng điện máy

Sau khi xác nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian được đề ra.

thiết kế cửa hàng điện máy

Kết quả dự án thiết kế thi công cửa hàng điện máy

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ cùng shop trong suốt quá trình thiết kế và thi công dự án để đảm bảo chất lượng dự án cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Phía bên ngoài showroom, TDT Decor thiết kế bảng hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật duy nhất cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhưng chúng mang lại sự ấn tượng rất lớn đến khách hàng.

Phía trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng nhìn vào cửa hàng nhìn rất rộng và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá bắt mắt.

Đối với việc bài trí mặt hàng, chúng tôi sử dụng quầy trưng bày không có cửa đóng, chúng tối giản cũng như nổi bật hợp với xu hướng chung. Được chia thành nhiều tầng sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp nhằm trưng bày các mặt hàng thuận tiện hơn.

thiết kế cửa hàng điện máy

Dưới quầy kệ là các tầng giúp cửa hàng tăng thêm nơi lưu trữ. Ngoài ra, những quầy trưng bày được bố trí thích hợp, chia khu cho các mặt hàng khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau để kích thích khách hàng mua sắm.

Ở tại phần giữa cửa hàng, chúng tôi dùng loại tủ kệ thêm giúp loại hàng thu hút hơn lúc quý khách hàng bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng tông màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Về hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng những loại ánh sáng thích hợp giúp khách cảm thấy mình ấn tượng hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án phương pháp để tăng thêm doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhét toàn bộ mặt hàng lên các kệ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng khu vực lưu trữ.

Sắp xếp những loại hàng hóa theo chủng loại, khu vực bày trí riêng để quý khách hàng dễ mua sắm. Các loại hàng trọng yếu nhất luôn trưng bày phía trong: cách thức này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua thêm các loại hàng hóa khác.

Sắp đặt lối đi tiện lợi giữa những kệ trưng bày nhằm mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ không gian cửa hàng. Nên thường xuyên đổi thay cách trang trí showroom nhằm shop luôn luôn mới mẻ khách hàng.

Sau khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy kết quả của họ và sau đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Thiết kế cửa hàng điện máy chị Diệp quận 4

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up