Thiết kế cửa hàng điện máy anh Vương quận Tân Phú

Cửa hàng điện máy anh Vương – chuyên bán các mặt hàng điện máy ngay tại quận Tân Phú

Chúng tôi rất là tự hào khi là đơn vị thiết kế showroom và thi công nội thất cho anh Vương

Tổng quát công trình thiết kế thi công showroom điện máy

Công trình: thiết kế cửa hàng điện máy

Chủ dự án: anh Vương

Thời gian: 19 ngày

Địa chỉ: quận Tân Phú, TP HCM

Mô tả công trình thi công nội thất shop điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ sở hữu mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc tính đó, họ sẽ bố trí các mẫu kệ không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm và làm mất đi nét bắt mắt của shop.

Vì thế mà, các loại tủ có khoảng cách giữa những ngăn nên vừa đủ, tránh quá lớn khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Yêu cầu của chủ dự án đưa ra

Các tủ kệ bảo đảm dễ dàng cho việc bài trí

Sắp xếp được đầy đủ các loại sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế cửa hàng điện máy

Trong khi xác nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế nội thất cửa hàng điện máy

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng shop trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công công trình nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, chúng tôi thiết kế bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng đem đến sự nổi bật khá lớn cho khách hàng.

Phía bên trong showroom, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng nhìn vào showroom nhìn rất thoáng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Với việc trưng bày loại hàng hóa, TDT Decor dùng kệ trưng bày không có cửa đóng, chúng đơn giản và hiện đại hợp với xu hướng. Được ngăn thành rất nhiều tầng có chiều cao trung bình được bố trí phù hợp để sắp xếp các mặt hàng thuận tiện hơn.

Dưới mỗi kệ là những ngăn giúp shop tăng thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, các quầy kệ được thiết kế phù hợp, chia khu cho những hàng hóa khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích người mua shopping.

Ở tại giữa shop, chúng tôi sử dụng loại kệ trưng bày thêm giúp mặt hàng hấp dẫn hơn ngay khi quý khách hàng bước đến.

Đối với màu sắc, TDT Decor sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Với hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng các loại đèn phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho nhà đầu tư cách để gia tăng doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhét toàn bộ sản phẩm lên các quầy trưng bày mà phải tận dụng những ngách để tăng thêm khu vực để đồ.

Bố trí các mặt hàng theo loại, khu vực bài trí riêng để khách dễ mua sắm. Những mặt hàng quan trọng nhất luôn trưng bày phía trong: bí quyết này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm các sản phẩm khác.

Bố trí lối đi tiện lợi giữa những tủ kệ giúp đem đến sự rộng rãi trong toàn bộ không gian cửa hàng. Thường xuyên đổi thay cách bố trí showroom nhằm showroom luôn luôn hút mắt khách.

Khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình cũng như sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Thiết kế cửa hàng điện máy anh Vương quận Tân Phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up