Thiết kế cửa hàng điện máy anh Thắng quận 7

Cửa hàng điện máy anh Thắng – chuyên cung cấp các loại hàng điện máy gia dụng tại quận 7.

TDT Decor rất là vinh hạnh được là đối tác thiết kế shop và thi công nội thất cho anh Thắng

Tổng quan công trình thiết kế và thi công showroom điện máy

Dự án: thiết kế cửa hàng điện máy và thi công nội thất

Chủ dự án: anh Thắng

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 21 ngày

Địa chỉ: quận 7, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất showroom điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một loại hàng hóa cửa hàng sẽ sở hữu thiết kế và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng nhiều. Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc thù này, họ sẽ bố trí các loại kệ trưng bày không phù hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và làm mất đi tính thẩm mỹ của shop.

Vì vậy mà, các mẫu quầy kệ có chiều cao giữa những tầng nên vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu mà chủ cửa hàng đề ra

Những quầy kệ đảm bảo tiện dụng cho việc bài trí

Bài trí được mọi những loại sản phẩm của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế thi công nội thất shop điện máy

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất.

Hình ảnh khảo sát cửa hàng của điện máy

Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế shop điện máy

TDT Decor luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế thi công dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Phía bên ngoài showroom, TDT Decor thiết kế biển hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc nội bật và hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem lại sự độc đáo khá lớn đến khách.

Trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hạn hẹp nhưng khi nhìn vào showroom trông rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất là đẹp mắt.

Với việc sắp xếp mặt hàng, TDT Decor sử dụng quầy trưng bày không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản và thu hút hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành nhiều ngăn sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp để bài trí các mặt hàng tiện lợi hơn.

Dưới kệ trưng bày là những tầng giúp showroom có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, các kệ trưng bày được thiết kế khoa học, phân khu cho các sản phẩm khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau giúp kích thích người mua mua sắm.

Ở giữa shop, chúng tôi dùng loại quầy kệ thêm giúp loại hàng ấn tượng hơn khi người mua bước vào.

Đối với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại đèn thích hợp giúp người mua cảm thấy mình thu hút hơn và gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để tăng thêm doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhồi nhét tất cả sản phẩm lên những tủ mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng thêm khu vực lưu trữ.

Sắp đặt các loại hàng theo loại, khu vực bài trí riêng để khách dễ tìm kiếm. Những mặt hàng quan trọng nhất luôn luôn sắp xếp phía trong: phương pháp này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng hóa khác.

Sắp đặt lối đi lại thuận lợi giữa các tủ nhằm đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi mới cách bố trí shop nhằm showroom luôn luôn thu hút quý khách hàng.

Khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Thiết kế cửa hàng điện máy anh Thắng tại quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up