Top 33 mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh đẹp nhất mọi thời đại

TDT Decor hân hạnh giới thiệu 10 mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh đẹp nhất mọi thời đại dưới đây. Với phong cách thiết kế cửa hàng hiện đại thì cửa hàng cá cảnh không chỉ là nơi bán hàng mà còn trở thành không gian triển lãm thu hút khách hàng hơn cả.

Top những mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh đẹp 2024

Mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh 1

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Mẫu cửa hàng cá cảnh đầu tiên mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về một không gian trưng bày sản phẩm vô cùng hiện đại. Các khu vực trưng bày được phân chia một cách khéo léo nhìn từ xa như một viện bảo tang của các loài thủy sinh vô cùng sống động.

Mẫu thiết kế thi công cửa hàng cá cảnh 2

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất cửa hàng cá cảnh thứ 2 này. Khác với phong cách thiết kế nội thất truyền thống thông thường của một cửa hàng bán cả cảnh, mẫu thiết kế này mang lại cho người xem cảm giác như một không gian trưng bày hiện đại.

Các tủ trưng bày cá cảnh không bị chất chồng lên nhau mà được thiết kế thành các bể kính tự được sắp xếp khoa học và đảm bảo được lối đi thông thoáng trong toàn bộ cửa hàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng đẹp 3

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Cửa hàng cá cảnh tiếp theo cũng là một trong những mẫu nội thất được yêu thích nhất mọi thời đại. Với phong cách thiết kế phá cách và vô cùng sáng tạo, KTS đã thành công trong việc truyền đạt được vẻ đẹp của các loài thủy sinh đến với người xem.

Mẫu cửa hàng cá cảnh hiện đại 4

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Mẫu thiết kế tiệm tiếp theo nổi bật với lối thiết kế sống động như một khu vườn dưới biển. Các hồ cá cảnh với nhiều kích thước khác nhau nhưng đều được sắp đặt khéo léo tạo nên toàn bộ không gian vô cùng hài hòa, sinh động.

Mẫu cửa hàng cá cảnh thu hút khách 5

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Điểm nhẫn của mẫu design cửa hàng cá cảnh tiếp theo nằm ở hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật, điều này không chỉ làm nổi bật sản phẩm trưng bày mà còn tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt cho toàn bộ cửa hàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh 6

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Mẫu thiết kế cửa hàng tiếp theo đề cao sự bố trí khoa học trong cách bày trí sản phẩm. Các thiết kế tủ kính được tính toán một cách kỹ lưỡng sao cho tạo được nhiều không gian trưng bày được nhiều loại cá nhất. Từ đó giúp cửa hàng mang đến được nhiều sản phẩm đa dạng hơn nữa dành cho khách hàng.

Mẫu nội thất cửa hàng cá cảnh 7

Thiết kế nội thất cửa hàng tiếp theo đề cao sự đơn giản trong thiết kế nội thất như các tủ trưng bày mà tập trung vào việc trang trí bên trong bể thủy sinh. KTS lựa chọn các bộ tủ với gam màu trắng chủ đạo để làm nổi bật được vẻ đẹp của bể thủy sinh.

Mẫu cửa hàng cá cảnh 8

Đối với mẫu thiết kế shop này, KTS lựa chọn bộ tủ đồng nhất về kích thước và sức chứa. Dưới mỗi tủ trưng bày được thiết kế thêm ngăn chứa đồ nhằm tạo thêm nhiều nơi lưu trữ đồ cho cửa hàng.

 Mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh 9

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Thiết kế của mẫu cửa hàng số 9 tập trung vào các thiết kế vách ngăn tủ và hệ thống ánh sáng đầy màu sắc. Nhìn từ xa không gian cửa hàng vô cùng bắt mắt và thu hút với cách chơi màu sắc vô cùng sôi động, rực rỡ.

Kệ tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với nhiều vách ngăn dung để chứa các bể thủy sinh. Thiết kế này sẽ rất phù hợp với các cửa hàng bình dân muốn tiết kiệm chi phí thiết kế nhưng vẫn có được một cửa hàng đẹp và cá tính.

Mẫu cửa hàng cá cảnh 10

Mẫu thiết kế cửa hàng cuối cùng mang tinh thần thiết kế tối giản và vô cùng thanh lịch. Hệ thống đèn được bố trí khéo léo tại mỗi bể thủy sinh. Cửa hàng hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc để làm nổi bật hơn vẻ đẹp của các loài cá trưng bày.

Cửa hàng còn được trưng bày thêm một số tranh ảnh để tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng xuyên suốt không gian. Hy vọng top 10 mẫu thiết kế cửa hàng trên sẽ mang lại nhiều ý tưởng thiết kế phù hợp dành cho cửa hàng của riêng bạn.

  • TAGS
hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up