Thiết kế cửa hàng áo cưới chị Khánh tại Vũng Tàu

Showroom áo cưới chị Khánh – chuyên bán, cho thuê những loại áo cưới, váy, áo vest, makeup ngay tại Vũng Tàu

Chúng tôi rất là tự hào khi trở thành đối tác thiết kế cửa hàngthi công nội thất cho chị Khánh

Tổng quát dự án thi công nội thất shop áo cưới

Công trình: thiết kế cửa hàng áo cưới

Chủ đầu tư: chị Khánh

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 25 ngày

Địa chỉ: TP Vũng Tàu

Mô tả công trình thiết kế shop áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ có mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc tính này, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày không phù hợp nên khó mà bài trí hàng hóa cũng như mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Vì vậy, những loại quầy trưng bày có chiều cao ở giữa các ngăn nên vừa đủ, tránh quá cao làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu của chủ đầu tư đề ra

Các tủ kệ đảm bảo tiện lợi cho việc trưng bày

Trưng bày được mọi các dòng sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế showroom áo cưới

Quy trình thiết kế shop áo cưới

Sau khi xác nhận mong muốn cũng như làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

thiết kế showroom áo cưới

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng áo cưới

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế nội thất công trình nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho shop với tốc độ sớm nhất.

Ngoài showroom, TDT Decor bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút nội bật cũng như hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhưng chúng mang lại sự độc đáo rất lớn đến cho khách hàng.

thiết kế showroom áo cưới

Ở phía trong showroom, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối bé nhưng nhìn vào showroom trông khá là thoáng và đẹp mắt. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một không gian khá bắt mắt.

Đối với việc bày trí sản phẩm, TDT Decor sử dụng tủ trưng bày không có cửa kính, chúng đơn giản cũng như độc đáo hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành nhiều tầng với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp nhằm sắp xếp các mặt hàng tiện dụng hơn.

Dưới quầy trưng bày là những ngăn nhằm giúp shop tăng thêm không gian lưu trữ. Bên cạnh đó, các quầy trưng bày được bố trí hợp lý, chia khu cho các sản phẩm khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích quý khách hàng mua sắm.

Ở khu vực trung tâm shop, chúng tôi dùng loại kệ trưng bày thêm nhằm giúp sản phẩm đẹp mắt hơn khi khách bước vào.

Đối với màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng gam màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, chúng tôi dùng những loại đèn phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho nhà đầu tư phương pháp để nâng cao doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhét toàn bộ loại hàng hóa lên các kệ trưng bày mà phải tận dụng những ngách để tăng khu vực lưu trữ.

Bố trí các loại hàng hóa theo loại, khu vực trưng bày riêng để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa. Những sản phẩm trọng yếu nhất luôn bố trí trong cùng: cách thức này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm những loại hàng khác.

Thiết kế lối đi tiện dụng giữa những kệ trưng bày nhằm đem lại sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi mới cách bố trí shop để cửa hàng luôn mới mẻ khách hàng.

Sau khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi thấy đứa con của họ cũng như dưới đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế showroom áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế shop áo cưới chị Khánh tại Vũng Tàu

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up