Thiết kế cửa hàng áo cưới chị Huyền tại Lâm Đồng

Cửa hàng áo cưới chị Huyền – chuyên bán, cho thuê các mặt hàng áo cưới, váy dạ hội, áo vest… ở Đà Lạt, Lâm Đồng

TDT Decor rất là hân hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế cửa hàng cho chị Huyền

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất showroom áo cưới

Công trình: thiết kế cửa hàng áo cưới

Khách hàng: chị Huyền

Thời gian: 23 ngày

Địa chỉ: Đà Lạt, Lâm Đồng

Mô tả dự án thiết kế nội thất showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng cửa hàng sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc tính này, họ sẽ bố trí những mẫu quầy kệ không phù hợp nên rất khó bày trí hàng hóa cũng như mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Vì thế, các mẫu quầy trưng bày có chiều cao ở giữa các hộc phải vừa đủ, hạn chế quá lớn làm việc bố trí gặp khó khăn.

Mục tiêu mà nhà đầu tư đề ra

Các quầy bảo đảm tiện lợi cho việc bài trí

Trưng bày được toàn bộ các mẫu hàng hóa của shop

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom

Thiết kế showroom áo cưới

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng áo cưới

Khi tiếp nhận ý kiến cũng như làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Kế đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành cũng như kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

Thiết kế showroom áo cưới

Kết quả của dự án thiết kế cửa hàng áo cưới

TDT Decor luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế thi công dự án để đảm bảo chất lượng công trình cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Phía ngoài cửa hàng, chúng tôi bố trí biển hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng mang đến sự nổi bật rất là nhiều đến khách.

Trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng nhìn vào cửa hàng nhìn rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là đẹp mắt.

Đối với việc bài trí sản phẩm, chúng tôi sử dụng quầy trưng bày mở, chúng đơn giản cũng như hiện đại phù hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều hộc với chiều cao trung bình được bố trí phù hợp để sắp xếp các mặt hàng tiện dụng hơn.

Dưới quầy trưng bày là các hộc giúp shop tăng thêm nơi bảo quản. Bên cạnh đó, các tủ kệ được bố trí phù hợp, phân khu cho các loại sản phẩm khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách shopping.

Thiết kế showroom áo cưới

Ở tại phần giữa showroom, chúng tôi sử dụng loại quầy thêm nhằm giúp loại hàng nổi bật hơn ngay khi khách hàng bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, TDT Decor sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo mang lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng các loại ánh sáng phù hợp giúp người mua cảm thấy mình đẹp hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ đầu tư bí quyết để tăng thêm doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi tất cả mặt hàng lên những tủ kệ mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng thêm không gian để đồ.

Sắp xếp những loại hàng theo loại, khu vực bài trí riêng để quý khách hàng dễ dàng mua sắm. Những loại hàng quan trọng nhất luôn bài trí trong cùng: phương pháp này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Bố trí lối đi tiện dụng giữa các tủ kệ giúp đem lại sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực shop. Nên thường xuyên đổi mới cách bố trí showroom nhằm shop luôn luôn mới mẻ quý khách hàng.

Sau khi thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế shop áo cưới chị Huyền tại Lâm Đồng

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up