Thiết kế cửa hàng áo cưới chị Bích TP Thủ Đức

Cửa hàng áo cưới chị Bích – chuyên kinh doanh các loại áo cưới, váy dạ hội, makeup ở TP Thủ Đức

TDT Decor rất vinh hạnh khi được là đối tác thiết kế showroom cho chị Bích

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất shop áo cưới

Dự án: thiết kế cửa hàng áo cưới và thi công nội ngoại thất

Nhà đầu tư: Chị Bích

Thời gian thiết kế thi công: 21 ngày

Địa chỉ: TP Thủ Đức, HCM

Mô tả dự án thi công nội thất showroom áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng shop sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc tính này, họ sẽ thiết kế những loại kệ trưng bày không phù hợp nên rất khó để bài trí hàng hóa cũng như làm mất đi tính bắt mắt của shop.

Vì vậy, những loại quầy kệ có chiều cao giữa các hộc nên vừa đủ, tránh quá lớn làm việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu mà chủ dự án đưa ra

Các tủ trưng bày bảo đảm thuận tiện cho việc bày trí

Trưng bày được đầy đủ các loại sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thi công nội thất shop áo cưới

Khi tiếp nhận dự định và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Khảo sát mặt bằng shop của áo cưới

Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

thiết kế showroom áo cưới

Kết quả của dự án thiết kế nội thất cửa hàng áo cưới

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ cùng shop trong suốt gia đoạn thiết kế thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng dự án cho shop với tốc độ sớm nhất.

Phía ngoài shop, chúng tôi thiết kế bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật duy nhất cũng như hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng mang đến sự độc đáo rất nhiều đến quý khách hàng.

Phía bên trong shop, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng khi bước vào shop trông rất rộng rãi và đẹp. Tất cả nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất đẹp mắt.

Với việc bày trí loại hàng, chúng tôi dùng kệ không có cửa đóng, chúng tối giản cũng như độc đáo phù hợp với xu hướng chung. Được chia thành nhiều ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp để bày trí các sản phẩm thuận tiện hơn.

Dưới mỗi tủ kệ là các ngăn giúp showroom tăng thêm nơi bảo quản. Ngoài ra, những tủ được thiết kế khoa học, phân khu cho những sản phẩm khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng shopping.

Tại giữa shop, TDT Decor dùng mẫu quầy trưng bày thêm giúp loại hàng hóa đẹp mắt hơn khi khách hàng bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng gam màu hợp với xu hướng làm chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng những loại đèn thích hợp giúp khách cảm thấy mình thu hút hơn và tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho nhà đầu tư cách để tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhồi toàn bộ loại hàng lên các tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng không gian lưu trữ.

Sắp xếp những sản phẩm theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để người mua dễ chọn lựa. Những loại hàng quan trọng nhất luôn luôn sắp xếp trong cùng: phương pháp này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng khác.

Sắp đặt lối đi tiện dụng giữa những tủ kệ nhằm mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Nên thường xuyên thay đổi cách trang trí showroom để cửa hàng luôn luôn mới mẻ khách.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế showroom áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế shop áo cưới chị Bích Thủ Đức

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up