Thi công phòng khám nha khoa Ngọc Bích quận 6

Nha khoa Ngọc Bích là 1 trong các chuỗi phòng khám nha khoa uy tín được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ y tế giỏi, máy móc hiện đại,nha khoa Ngọc Bích còn sở hữu không gian phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

thiết kế phòng khám nha khoa

Nội thất TDT Decor rất hân hạnh khi là đối tác đồng hành trong quá trình thiết kế và thi công phòng khám nha khoa Ngọc Bích

Sơ lược dự án thiết kế phòng khám nha khoa Ngọc Bích

Công trình: thiết kế nội thất và thi công phòng khám nha khoa Ngọc Bích

Khách hàng: Chị Bích

Địa chỉ: Quận 6 – TP HCM

Tiến độ: 17 ngày

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

thiết kế phòng khám nha khoa

Đặc tính của thi công phòng khám nha khoa Ngọc Bích

Phòng khám nha khoa luôn là 1 trong những địa điểm tin cậy để khách hàng tìm đến với nhu cầu khám bệnh răng hàm , chăm sóc sức khỏe. Cho nên, 1 phòng khám chuyên nghiệp nên được cung cấp đủ các thiết bị y tế hiện đại và thiết kế không gian nội thất đạt chuẩn để mang tới các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

thiết kế phòng khám nha khoa

Yêu cầu của Chủ đầu tư đề ra:

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ của công trình

Phân chia hợp lý và khoa học các không gian chức năng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo hoành thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

thiết kế phòng khám nha khoa

Quy trình thi công phòng khám nha khoa

Sau khi tiếp nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Hiện trạng khảo sát phòng khám của nha khoa Ngọc Bích

Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Mọi giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo thời gian đề ra.

thiết kế phòng khám nha khoa

Kết quả công trình thiết kế phòng khám nha khoa Ngọc Bích

Không gian mới của nha khoa Ngọc Bích qua quá trình thiết kế thi công của đội ngũ TDT Decor đã mang tới sự ấn tượng cho chủ công trình. Toàn không gian được kết hợp vô cùng hài hòa và ấn tượng nhờ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa phải và dịu nhẹ cho phòng khám. Đội ngũ thiết kế hạn chế dùng ánh sáng quá gắt gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Hầu hết các phòng khám đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng nhằm tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là nơi có nhiều người ra vào, do vậy thiết kế thi công một không gian nội thất rộng rãi, mát mẻ là 1 yếu tố vô cùng cần thiết. Lối đi trong phòng khám luôn được đảm bảo thông thoáng, không có chướng ngại vật phù hợp cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. KTS tạo ra không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín chật chội để đem lại sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám trông cao cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế hợp lý cũng như đảm bảo mang đến sự riêng tư nhất cho bệnh nhân.

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế nha khoa Ngọc Bích quận 6

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up