Thi công nhà thuốc Vân Thư quận Bình Tân

Thuốc được coi là một mặt hàng cần thiết trong cuộc sống, danh sách các sản phẩm lên tới hàng chục nghìn. Do đó, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Vân Thư là 1 trong những nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại quận Bình Tân. Đây là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng mang đến cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc phù hợp, cung cấp các mặt hàng với chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây chuẩn GPP Vân Thư, TDT Decor đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Dự án: thiết kế nội thấtthi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Nhà đầu tư: anh Thuận

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 14 ngày

Địa chỉ: Quận Bình Tân, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nội thất nhà thuốc tây GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm bé nhưng số lượng lớn nên rất khó để sắp xếp. Nếu không biết cách sắp xếp sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc Vân Thư rất đa dạng, từ những loại dược phẩm, thuốc cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

thiết kế nhà thuốc

Diện tích của nhà thuốc Vân Thư hơi nhỏ, không có nhiều không gian. Danh mục hàng hóa lớn, kệ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho quý khách.

Yêu cầu của chủ cửa hàng đề ra

thiết kế nhà thuốc

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

thiết kế nhà thuốc

Phân bổ không gian khoa học tạo lối đi thoáng đãng

thiết kế nhà thuốc

Những kệ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt những loại dược phẩm

thiết kế nhà thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống đèn trên bảng hiệu

Quy trình thi công nhà thuốc tây Vân Thư

Khi xác nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đề ra.

thiết kế nhà thuốc

Kết quả của dự án thi công nội thất nhà thuốc Vân Thư

Kệ trưng bày được thiết kế để tăng thêm không gian lưu trữ, dựa vào tường để tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc kệ thuốc và giúp đội ngũ dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng hơn, người mua tiện dụng lựa chọn và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các tủ kệ được bố trí hiệu quả giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn để cho nhân viên có thể chào đón người mua thuận lợi hơn.

Các tủ thuốc này được chia thành rất nhiều những ngăn để tăng thêm không gian cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp kết nối với người mua. Bảo đảm không bị gây mất thẩm mỹ, dễ khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho kháchkhách hàng các loại dược phẩm thích hợp.

Loại tủ trưng bày mà TDT Decor sử dụng là loại có có thể chống mốc, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, tránh bị ẩm mốc dược phẩm và gây hiểm nguy cho kháchkhách hàng.

TDT Decor dùng các tông màu đặc trưng của nhà thuốc tây, những tủ kệ kết hợp những tông màu này cùng với logo nhà thuốc tây… giúp quý khách dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống đèn, dưới mỗi hộc đều có ánh đèn chiếu sáng khiến nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình , sau đây là một số hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Vân Thư quận Bình Tân

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up