Thi công cửa hàng nước hoa anh Nhân Bình Dương

Shop nước hoa anh Nhân – chuyên cung cấp những mặt hàng nước hoa, dầu thơm ở ngay Thủ Dầu 1, Bình Dương

TDT Decor rất là vinh hạnh được là đối tác thiết kế thi công shop cho anh Nhân

Tổng quát công trình thi công nội thất shop nước hoa

Dự án: thiết kế cửa hàng nước hoathi công nội thất 

Chủ dự án: anh Nhân

Thời gian: 18 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu 1, Bình Dương

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất showroom nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng cửa hàng sẽ có kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo các đặc trưng đó, họ sẽ bố trí những loại kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên rất khó sắp xếp hàng hóa cũng như mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Vì thế mà, các mẫu tủ kệ có chiều cao giữa những hộc phải vừa đủ, tránh quá cao khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đề ra

Các quầy đảm bảo tiện dụng cho việc bài trí

Sắp xếp được mọi những loại hàng hóa của cửa hàng

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

thiết kế cửa hàng nước hoa

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom nước hoa

Trong khi tiếp nhận ý kiến cũng như làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất.

Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác cũng như kĩ càng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công shop nước hoa

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt quá trình thiết kế thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía ngoài showroom, TDT Decor bố trí biển hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng mang đến sự nổi bật rất nhiều đến người mua.

Trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng khi nhìn vào cửa hàng nhìn rất là rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất là đẹp mắt.

Đối với việc sắp xếp mặt hàng, chúng tôi sử dụng kệ không có cửa đóng, chúng đơn giản và hiện đại hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều ngăn có khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp nhằm trưng bày những loại hàng hóa dễ dàng hơn.

Dưới tủ trưng bày là những ngăn giúp showroom tăng thêm nơi lưu trữ. Ngoài ra, những tủ kệ được bố trí thích hợp, chia khu cho các loại sản phẩm khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách mua sắm.

Ở giữa shop, TDT Decor dùng mẫu quầy kệ thêm giúp loại hàng hóa độc đáo hơn ngay khi quý khách hàng bước vào.

Với màu sắc, chúng tôi sử dụng tông màu hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng phù hợp giúp người mua cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho nhà đầu tư cách thức để tăng thêm doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhét toàn bộ sản phẩm lên những tủ kệ mà phải tận dụng các ngách nhằm tăng không gian lưu trữ.

Xếp những sản phẩm theo chủng loại, không gian trưng bày riêng để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn trưng bày trong cùng: bí quyết này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng khác.

Bố trí lối đi thuận tiện giữa các kệ trưng bày giúp đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực shop. Thường xuyên đổi thay cách trang trí cửa hàng nhằm shop luôn luôn mới mẻ quý khách hàng.

Khi thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy thành quả của mình cũng như đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa anh Nhân Bình Dương

 

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up