Thi công cửa hàng điện máy chị Quyên tại Bình Dương

Cửa hàng điện máy chị Quyên – chuyên cung cấp những loại hàng hóa điện máy gia dụng ngay tại Thuận An, Bình Dương

Nội thất TDT Decor rất là vinh hạnh khi được trở thành đơn vị thiết kế cửa hàng cho chị Quyên

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng điện máy

Công trình: thiết kế cửa hàng điện máy và thi công cửa hàng điện máy

Nhà đầu tư: chị Quyên

Thời gian hoàn thành: 21 ngày

Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương

Mô tả dự án thiết kế và thi công showroom điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một sản phẩm cửa hàng sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc tính đó, họ sẽ bố trí những mẫu quầy không phù hợp nên khó mà trưng bày hàng hóa và làm mất đi tính bắt mắt của shop.

Vì vậy, những loại quầy kệ có khoảng cách giữa những hộc phải vừa đủ, hạn chế quá cao khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Tiêu chí của khách hàng đề ra

Các quầy kệ đảm bảo tiện lợi cho việc bày trí

Bài trí được đầy đủ các dòng hàng hóa của showroom

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế và thi công cửa hàng điện máy

Sau khi xác nhận nhu cầu cũng như thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất.

Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công showroom điện máy

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng cửa hàng trong suốt quá trình thi công dự án để bảo đảm chất lượng dự án cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Bên ngoài shop, TDT Decor bố trí biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút nội bật và hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng mang đến sự độc đáo khá lớn đến khách.

Ở phía trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng khi bước vào shop nhìn khá là rộng rãi và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất đẹp mắt.

Với việc bày trí sản phẩm, TDT Decor sử dụng tủ không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản cũng như hiện đại hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều tầng với chiều cao trung bình được bố trí thích hợp nhằm sắp xếp các loại hàng hóa tiện lợi hơn.

Dưới mỗi kệ trưng bày là các ngăn giúp cửa hàng có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, những quầy kệ được thiết kế khoa học, phân khu cho những hàng hóa khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách shopping.

Tại khu vực trung tâm showroom, chúng tôi sử dụng mẫu quầy thêm nhằm giúp loại hàng hóa hút mắt hơn ngay khi quý khách hàng bước vào.

Đối với màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng tông màu hợp với xu hướng làm chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng các loại đèn phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình thu hút hơn cũng như tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho khách hàng cách để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi nhét toàn bộ loại hàng hóa lên những tủ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngách nhằm tăng không gian lưu trữ.

Xếp các loại hàng theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để người mua dễ lựa chọn. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn luôn bày trí phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm các loại hàng hóa khác.

Bố trí lối đi lại tiện dụng giữa những quầy giúp đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi mới cách bố trí cửa hàng nhằm showroom luôn mới mẻ quý khách hàng.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của họ cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng điện máy

thiết kế cửa hàng điện máy

Thiết kế cửa hàng điện máy chị Quyên tại Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up