Mở shop quần áo với 100 triệu cần lưu ý điều gì?

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn TDT Decor để giải đáp những thắc mắc nan giải này. Bắt đầu kinh doanh buôn bán quả là một công việc khó khăn và cũng đầy đắn đo, nhưng không sao vì chúng tôi ở đây để dẫn dắt quý khách cách để mở shop quần áo với vốn 100 triệu rõ ràng, đầy đủ, khách quan và công tâm nhất!

mở shop quần áo với 100 triệu

Mở shop quần áo với 100 triệu

Lựa chọn hình thức kinh doanh khi mở shop quần áo với 100 triệu

Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn, liệu 100 triệu có đủ không? Hãy tham khảo 2 mô hình kinh doanh shop quần áo dưới đây:

Mở cửa hàng kinh doanh

Lựa chọn nguồn hàng để nhập và buôn bán

Chủ cửa hàng cần xác định những loại quần áo mình muốn kinh doanh, điều này rất quan trọng để chuẩn bị vốn. Vì thế nên đội ngũ TDT Decor có những đề cử nổi bật sau đây để quý khách hàng có thể tiện tham khảo:

Cửa hàng lớn chuyên bán quần áo của các thương hiệu có tên tuổi. Chi phí nhập loại hàng này sẽ khá cao và kèm theo là mang theo rủi ro nếu chưa biết cách quảng bá, với loại hàng này thì chi phí nhập sẽ khoảng 40.000.000 – 65.000.000 VND

mở shop quần áo với 100 triệu

Buôn bán quần áo thương hiệu nổi tiếng

Kinh doanh các loại quần áo của giới trẻ được ưa chuộng nhiều, đa số hiện nay người ta thường lựa chọn việc nhập hàng từ Quảng Châu (Trung Quốc), chi phí nhập loại hàng bao gồm tiền chuyển hàng về Việt Nam sẽ khoảng 30.000.000 – 50.000.000 VND

Nhập hàng từ Quảng Châu

Nếu cảm thấy rắc rối với nhập từ các nước ngoài, chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức khác, đó là nhập từ các chợ đầu mối và điển hình như chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội; chợ An Đông ở TP HCM. Chi phí nhập sẽ khoảng 20.000.000 – 45.000.000 VND

mở shop quần áo với 100 triệu

Nhập hàng từ các chợ đầu mối

Chi phí kinh doanh quần áo thời trang

Khi bắt đầu xây dựng cửa hàng thì việc đầu tiên cần phải làm đó là tìm một địa điểm để thuê mặt bằng. Mức giá thuê mặt bằng rơi vào khoảng trên dưới 40.000.000 VND trong 6 tháng, vậy nên có thể chia trung bình là 6.500.000 VND/tháng. Với giá này chủ cửa hàng sẽ thuê được mặt bằng với diện tích từ 20m2 đến 25m2.

Mở shop quần áo với 100 triệu

Nếu được thì quý khách hàng hãy chọn thuê ở các trung tâm thương mại hoặc ở những nơi đông đúc dân cư. Tuy giá thuê sẽ có sự chênh lệch nhưng chắc chắn sẽ mang lại những khách hàng tiềm năng cho shop quần áo đấy.

>> Tham khảo ngay: Mở shop quần áo với 200 triệu.

Chi phí thuê nhân viên

Hãy thuê nhân viên part time hoặc các sinh viên kiếm thêm thu nhập vì đây là đối tượng hợp lý mà bạn có thể thuê. Tiền thuê 1 người dao động cỡ từ 18k/1 giờ làm việc. Có thể tính được tiền thuê 1 người trong 1 tháng là gần 3.400.000 VND. Chi phí để thuê 2,3 người là khoảng từ 4.000.000- 10.000.000 VND trong 1 tháng. Nếu xây cửa hàng với quy mô nhỏ thì chủ cửa hàng có thể tự quản lý, qua đó cũng có thể tiết kiệm được kha khá tiền thuê nhân viên. 

mở shop quần áo với 100 triệu

Chi phí thiết kế thi công shop quần áo thời trang

Việc thiết kế shop quần áo là điều cần thiết khi kinh doanh. Chủ shop cần mua các kệ, tủ để decor không gian quán như hệ thống giá treo đồ, móc treo, camera, các hệ thống đèn, quạt, quầy thu ngân, bảng hiệu cửa hàng,…Nếu tìm được nguồn thanh lý hoặc đại lý bán rẻ với số lượng lớn thì cũng giảm khá nhiều chi phí xây dựng cửa hàng. Ở mục này cần khoảng ~12 triệu

Mở shop quần áo với 100 triệu – Chi phí phát sinh

Chi phí dự trù cũng rất quan trọng,vào những tháng đầu khai trương cửa hàng sẽ có những phát sinh rủi ro như hàng tồn kho, hoặc hư hỏng, chi phí tạo các đợt khuyến mãi giảm giá, hay các vấn đề như chưa thu hút nhiều khách, lượng khách chưa ổn định,.. và còn các thuế buôn bán nhà nước

mở shop quần áo với 100 triệu

Và còn một chi phí nhỏ nữa đó là tiền bao bì, hộp đựng sản phẩm cho khách hàng, tuy không tốn quá nhiều chi phí nhưng đây là việc cần thiết để giúp shop của bạn chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính đấy!

=>Tổng chi phí cho khoản này là khoảng ~10 triệu

Mở shop online với số vốn 100 triệu

Và kinh doanh online cũng là một trong những lựa chọn sáng suốt mà quý khách có thể thử. Hình thức này quý khách hàng chỉ cần tập trung xây dựng thương hiệu và nhập hàng, bởi sẽ không tốn tiền thuê mặt bằng, nhân viên và xây dựng cửa hàng.

Các nền tảng buôn bán mà chúng tôi chọn lọc để gửi quý khách hàng tham khảo:

-TikTok (Đơn vị vận chuyển chủ yếu là J&T Express)

-Shopee (Đơn vị vận chuyển chủ yếu là J&T Express, Shopee Express)

-Lazada ( Đơn vị vận chuyển chủ yếu là VN Post)

-Facebook (Tùy người bán hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển)

Nếu rành về công nghệ thì quý khách nên phát triển ở tất cả các nền tảng, nhất là TikTok và Shopee vì hiện nay có rất nhiều đối tượng sử dụng vì rất phổ biến mà lại còn dễ mua hàng nên việc có khác hàng là rất đơn giản.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc mở shop quần áo với 100 triệu, đội ngũ TDT Decor đã trích dẫn những thông tin chính xác, cần thiết nhất cho quý khách một cách ngắn gọn, công bằng và tận tâm nhất. Nếu còn gì không hài lòng hay có thắc thì mong quý khách có thể liên hệ cho TDT Decor để được giải quyết cặn kẽ nhất nhé!

  • TAGS
hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up