Dự án thiết kế và thi công shop hoa tươi Mẹ Bống Flower Boutique tại Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dự án thiết kế và thi công shop hoa tươi Mẹ Bống Flower Boutique do TDT Decor tham gia trong năm 2024 đã để lại nhiều ấn tượng cho rất nhiều khách hàng. Hãy cùng TDT Decor khám phá mẫu thiết kế nội thất shop hoa tươi Mẹ Bống Flower Boutique cực kì ấn tượng này nhé!

Dự án Mẹ Bống Flower Boutique do anh Thanh là chủ đầu tư với quy mô 30m2 được thiết kế ấn tượng theo phong cách thanh lịch, mang đậm dấu ấn cá nhân cùa chủ đầu tư.

Anh Thanh muốn dành tặng mẫu thiết kế shop hoa tươi này dành cho vợ mình, chị Thuỷ nên chủ đầu tư mông muốn thiết kế phải thật hoàn hảo và ấn tượng.

Mặt tiền cửa hàng hoa “Mẹ Bông” với cửa kính lớn. Bên trong trưng bày nhiều chậu hoa và cây cảnh. Bảng hiệu phía trên có logo và số điện thoại của cửa hàng. Bên trái là câu khẩu hiệu “Every flower is a soul blooming in nature”. Đây là những điểm được chủ đầu tư mong muốn lồng ghép vào trong thiết kế của shop hoa.

Khu vực chờ được thiết kế với bộ ghế sofa tạo cảm giác cực kỳ sang trọng cho thiết kế shop hoa tươi, giúp khách hàng có thể chờ đợi trong quá trình gói hoa được thoải mái nhất.

Quầy thu ngân được thiết kế phía bên trái của bộ sofa, khu vực thu ngân cũng được trang trí bởi các kệ mini có trang trí các cây nhỏ thích hợp dùng cho để bàn.

Khu vực trưng bày hoa lan tại cửa hàng luôn được đảm bảo đủ ánh sáng để tạo nên sự sang trọng cũng như đảm bảo được vẻ đẹp của hoa luôn thu hút khách hàng khi đến mua hoa tươi.

Các kệ sát tường cũng được tận dụng để có thể tối ưu được không gian trưng bày hoa tươi nhất tại cửa hàng.  Sử dụng các kệ sát gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển cũng là điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế này.

Lối đi bên trong shop hoa tươi luôn được thông thoáng đảm bảo cho luồng di chuyển của khách hàng luôn được đảm bảo, thuận tiện, giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến cửa hàng.

Khu vực trung tâm của cửa hàng hoa tươi được thiết kế giúp tạo điểm nhấn cho thiết kế của cửa hàng hoa tươi.

Tuy diện tích của cửa hàng không quá lớn nhưng lại để lại sự ấn tượng bởi cách bố trí của cửa hàng hoa tươi.

Nếu chủ đầu tư quan tâm đến thiết kế shop hoa tươi hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn thiết kế nhanh nhất nhé!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up