Dự án thiết kế và thi công nội thất shop hoa tươi Mật Floral tại Cần Thơ

Mật Floral là một trong những công trình shop hoa tươi do TDT Decor thiết kế nội thất và thi công trong năm 2024. Hãy cùng Nội thất TDT Decor khám phá qua mẫu thiết kế shop hoa tươi Mật Floral do chị Thuỳ Anh là chủ đầu tư.

Trong năm 2024, Chủ đầu tư chị Thuỳ Anh đã liên hệ với nội thất TDT Decor để được thiết kế shop hoa tươi tại Cần Thơ. Sau khi nắm bắt được yêu cầu cũng như sở thích của chị Thuỳ Anh, TDT Decor đã thiết kế nên Mật Floral, một shop hoa tươi nhỏ, sang trọng tại Thành Phố Cần Thơ.

Phối cảnh mặt tiền của shop hoa Mật Floral được thiết kế nổi bật với thiết kế biển hiệu Font chữ màu vàng ánh kim, tạo nên sự sang trọng và nổi bật cho thiết kế shop hoa tươi.

Quầy thu ngân với bảng hiệu “Mật Floral” phía sau. Kệ trưng bày phía trước quầy chứa các chậu cây nhỏ xếp gọn gàng.

Khu vực quầy lễ tân của Mật Floral được thiết kế để trưng bày các chậu câu để tạo điểm nhấn cho cửa hàng hoa tươi. Những loại cây được trưng bày thường sẽ là những loại cây nhỏ, để bàn.

Không gian cửa hàng với quầy thu ngân bên trái. Các kệ trưng bày có các vật dụng màu sắc. Giữa phòng là các chậu cây trang trí.
Cùng không gian cửa hàng nhưng có thêm các chậu cây và hoa trên bàn trưng bày. Các kệ vẫn chứa các vật dụng màu sắc.

Khu vực trung tâm của cửa hàng hoa tươi được sử dụng để trưng bày những loại cây, loại hoa tươi có thể sử dụng để bó theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời nội thất được sử dụng là mặt đá marble để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế của cửa hàng.

Các kệ tủ nhỏ trưng bày trong cửa hàng cũng cực kỳ quan trọng đóng vai trò trang trí cho cửa hàng. Nền gạch của ngôi nhà được sử dụng theo tone màu chủ đạo của toàn bộ cửa hàng hoa tươi, tôn lên sự sang trọng và thanh lịch cho cửa hàng hoa tươi.

Dù diện tích của cửa hàng khá khiêm tốn nhưng các kiến trúc sư tại TDT Decor đã cố gắng để bố trí công năng cũng như tính thẩm mỹ cho cửa hàng hoa tươi đẹp và ấn tượng nhất.

Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế shop hoa tươi hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn nhanh nhất!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up