Dự án thiết kế và thi công nội thất quán cafe văn phòng CAFÉ DE PARIS tại Bùi Văn Ba, Quận 7, TP. HCM

Năm 2024, Nội Thất TDT Decor đã tiếp nhận một yêu cầu thiết kế quán cafe khá đặc biệt từ một vị khách người nước ngoài. Chị Micheal đã liên hệ TDT Decor để yêu cầu một thiết kế nội thất quán cafe mang vibe Paris, nơi cô sinh ra và lớn lên.

Thiết kế quán cafe được lấy cảm hứng từ Paris nơi có nhiều kỷ niệm củ chị Micheal, chị muốn tái hiện lại hình ảnh của quê hương cô ở trong quán cafe ngay tại Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống đèn trần chiếu sáng của quán cafe cực kỳ ấn tượng bởi sự tối giản nhưng không hề thiếu đi sự nổi bật, tạo nên điểm nhấn cho quán cafe. Các đèn treo cũng tạo cảm giác, không khí cho quán cafe thêm phần ấn tượng.

Các hình ảnh, khung ảnh treo tường cũng tạo nên sự ấn tượng cho quán cafe, cho khách hàng nhìn thấy không khí paris thu nhỏ trong quán cafe này.

Các vật dụng trang trí nhỏ cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên không khí Paris cho khách khi tới thưởng thức cafe. Nội thất của quán của mang hơi hướng vintage tạo cảm giác hoài cổ cho quán cafe thêm phần ấn tượng.

Nội thất do chị Micheal đích thân lựa chọn từng món cùng dưới sự tư vấn của các kiến trúc sư tại Nội Thất TDT Decor để cùng tạo nên thiết kế quán cafe CAFÉ DE PARIS.

Các mảng tường được thiết kế ấn tượng tạo nên điểm nhấn cho quán cafe, các khung tranh nhỏ cũng góp phần tạo nên không khí cho quán cafe thêm phần ấn tượng. Quán cafe được chủ đầu tư chọn tone màu trầm làm màu chính cho quán cafe của mình.

Quán cafe được thiết kế để phân chia thành 3 khu vực, 3 khối chính tạo nên các khu vực quán cafe riêng biệt dành cho các nhóm khách hàng khác nhau, tạo nên sự thoải mái nhất có thể cho từng nhóm khách hàng.

Các cây treo trang trí tạo nên mảng xanh ấn tượng cho quán cafe, giúp cho khách hàng có cảm giác thư giãn khi không gian có cây xanh.

Khu vực giữ xe nằm trong khuôn viên của quán cafe, tối ưu hoá không gian sử dụng của quán cafe là một trong những yêu cầu của chủ quán cafe.

Thiết kế quán cafe cũng mang phong cách khá bình dân khi sử dụng các loại nội thất dễ có thể tìm thấy trên thị trường.

Nếu chủ đầu tư quan tâm đến thiết kế quán cafe! Hãy liên hệ ngay Nội Thất TDT Decor để được tư vấn nhanh nhất!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up