Dự án thiết kế trung tâm ngoại ngữ Dũng Mori tại quận 1, Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori là một trong những trung tâm đẹp mà TDT Decor đã thiết kế và thi công trong năm 2024. Thiết kế trung tâm ngoại ngữ với mặt tiền thoáng rộng, trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori được rất nhiều khách hàng nhận xét ấn tượng bởi phong cách hiện đại, tươi sáng.

Mặt tiền hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori được thiết kế theo phong cách tươi mát mang hơi hướng hiện đại pha lẫn một chút cổ điển, với mặt tiền thoáng rộng, với tông màu chủ đạo trắng và xanh lá tạo điểm nhấn giúp tăng được sự chú ý của học viên.

Sảnh tiếp khách trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori cũng được thiết kế dùng hai tông màu chủ đạo chính là trắng và xanh lá tạo sự thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó được thêm bàn tiếp đón học viên tạo cho sự thuận tiện khi trao đổi.

Điểm nhấn là được thêm một số kệ gắn tường để trang trí hoa, sách và hình ảnh với ghế sofa đơn để giúp những học viên ngồi chờ được thoải mái.

Tổng quát dự án thiết kế nội thất hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori 

Tên dự án: Thiết kế nội thất hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori

Chủ đầu tư: Anh Dũng
Địa chỉ: 17 Trần Nhật Duật, quận 1, Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư:
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: hiện đại, tươi mát

Phối cảnh bên trong công trình hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori.

Hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori được các Kiến Trúc Sư tại TDT Decor thiết kế theo phong cách tối giản, mang hơi hướng Nhật Bản, đồ nội thất chủ yếu sử dụng đều làm bằng gỗ để làm tăng thêm độ sang trọng mà đơn giản hơi hướng Nhật Bản cho trung tâm Nhật ngữ Mori. Chủ trung tâm Nhật ngữ muốn được thiết kế theo lối thiết kế đơn giản gọn gàng và tiện lợi, đem lại sự thoải mất nhất có thể cho học viên nên TDT Decor đã thiết kế hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori gọn gàng, tinh tế thoải mái nhất có thể.

Lối ra vào bên trong trung tâm Nhật ngữ Dũng mori được thiết kế hai tủ gỗ được thiết kế phân chia thành từng ngăn thuận tiện bỏ vật dụng cá nhân gọn gàng vào từng ngăn.

Phòng họp được trang trí theo dạng cổ điển, điểm nhấn là bộ bàn ghế với tông màu và phong cách hơi hướng cổ điển và tinh tế, có sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng được gắn ở trần nhà, bên cạnh đó thêm một ít cây xanh để người ngồi cạnh cảm thấy được thư giãn.

Với cách bày trí bố cục và trưng bày gọn gàng và tinh tế tăng được diện tích tổng thể giúp mọi người ở trong có nhiều không gian hơn.

Phối cảnh bố trí công năng của của hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori

Hệ thống trung tâm Nhật ngữ Dũng Mori do TDT Decor thiết kế và thi công trọn gói, đội ngũ Kiến Trúc Sư tại TDT Decor luôn đặt yếu tố thẩm mỹ và công năng lên hàng đầu. Chúng tôi cố gắng tạo ra công trình tiệm bánh ấn tượng và hợp với xu hướng mới nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho chủ đầu tư.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up