Dự án thiết kế nội thất tiệm bánh 92 tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Thiết kế nội thất tiệm bánh cần phải chú ý đền nhiều yếu tố để có một thiết kế nội thất tiệm bánh đẹp và thu hút. Nhiều chủ đầu tư đã liên hệ đến TDT Decor để được tư vấn thiết kế và thi công tiệm bánh! Trong năm 2024, Nội thất TDT Decor đã tham gia thiết kế và thi công Tiệm Bánh 92 tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Hãy cùng TDT Decor khám phá ngay mẫu thiết kế tiệm bánh đẹp này nhé!

Phối cảnh mặt tiền tiệm bánh 92 tại Long An gây ấn tượng bởi biển hiệu quá ấn tượng, màu hồng pastel là màu sắc chủ đạo tạo nên sự ngọt ngào và hiện đại trong thiết kế.

Tổng quát dự án thiết kế nội thất tiệm bánh 92 tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng chị Trúc tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: chị Trúc
Địa chỉ: Ấp 8, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình nội thất tiệm bánh 92 tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Tone màu trong thiết kế nội thất mang đậm màu sắc ngọt ngào. Màu sơn chủ đạo là màu hồng pastel và màu kem, đây là 2 màu sắc mang lại sự trẻ trung và ngọt ngao cho thiết kế tiệm bánh. Tạo nên điểm nổi bật cho thiết kế cửa hàng bánh.

Thiết kế bố trí một gương nhỏ hình trái tim làm điểm nhấn cho tiệm bánh, tạo nên sự ấn tượng cho thiết kế tiệm bánh. Phần tủ kệ của tiệm bánh cũng được thiết kế tone màu hồng pastel đồng bộ với màu sắc của sơn tường, tạo nên sự ấn tượng cho thiết kế tiệm bánh.

Hệ thống đèn treo ấn tượng, luôn đảm bảo ánh sáng cho cửa hàng bánh ngọt. Cửa hàng bánh ngọt cũng bố trí các khu vực dùng bánh tại cửa hàng.

Cửa hàng được ốp lát bằng sàn gỗ tạo nên sự sang trọng cho thiết kế tiệm bánh. Tiệm bánh cũng sử dụng tủ lạnh để bảo quản bánh ngọt.

Phần quầy thu ngân của tiệm bánh cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, phần mặt bàn được sử dụng đá, tạo nên cảm giác sạch sẽ cho tiệm bánh.

Nội thất được bố trí luôn phải được tính toán sao cho đảm bảo lối di chuyển của khách hàng và nhân viên bên trong Tiệm Bánh 92

Phối cảnh mặt bằng công năng của thiết kế tiệm bánh 92, tiệm bánh được thiết kế sao cho không ảnh hưởng đến khu vực dùng bữa của khách hàng, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi đến tiệm bánh 92.

Hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn thiết kế và thi công tiệm bánh nhanh nhất!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up