Dự án thiết kế shop thời trang nữ Jessii tại Bình Dương

Thiết kế shop thời trang Jessii tại Bình Dương – Jessii là 1 cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều mọi người. Với cửa hàng thời trang Jessii bất kỳ ai sẽ tìm được rất nhiều món thời thượng với phong cách đa dạng, với giá tốt nhất. TDT Decor rất tự hào khi trở thành đơn vị thiết kế shop thời trang nữ Jessii.

thiết kế shop thời trang

Tổng quát công trình thiết kế nội thất showroom quần áo Jessii

Dự án: thiết kế cửa hàng quần áo nữ Jessii

Khách hàng: Jessii

Thời gian thiết kế và thi công: 14 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và khung sắt

thiết kế shop thời trang

Mô tả dự án thi công showroom thời trang nữ Jessii tại Bình Dương

Hiện trạng công trình

Khi mới bắt đầu làm việc với chị Jessii, mặt bằng hiện trạng của công trình có nhiều yếu điểm gồm các trụ ở giữa showroom, điều này khiến cho việc thiết kế bị hạn chế.

Đặc trưng sản phẩm

Sản phẩm thời trang của shop Jessii gồm một số sản phẩm chính yếu là quần áo nữ, vì thế các mặt hàng này đều rất dễ bày trí.

Mục tiêu của nhà đầu tư đề ra

thiết kế shop thời trang

Phá dỡ các trụ ở giữa lối đi

thiết kế shop thời trang

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom thời trang nữ Jessii

thiết kế shop thời trang

Sắp xếp được đầy đủ mẫu sản phẩm của cửa hàng

thiết kế shop thời trang

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công showroom quần áo thời trang nữ Jessii

Khi tiếp nhận ý kiến và thảo luậ với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

thiết kế shop thời trang

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công nội thất showroom thời trang nữ Jessii

TDT Decor đã phá dở các cột phía giữa showroom thời trang nữ Jessii nhằm gia tăng không gian lưu trữ cho shop rồi mới đến tiến tới giai đoạn bày trí.

Với quầy kệ, chúng tôi sắp xếp theo hình dạng zig zag với các màu trung tính giúp mặt hàng quần áo được đẹp mắt hơn.

Đối với không gian ở giữa phía bên phải, chúng tôi đã phân bổ không gian quần áo trên các tủ hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa bên phía trái, chúng tôi sử dụng các kệ quần áo dạng hình thanh sắt vuông treo, nhằm giúp khách hàng thuận tiện mua sắm.

thiết kế shop thời trang

Đối với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng những mẫu đèn led với kích thước nhỏ nhưng với số lượng nhiều, nhằm giúp người mua cảm thấy mình hấp dẫn, màu da cũng sáng và mịn hơn hẳn lúc bước chân vào đây và gia tăng dùng dùng độ rực rỡ cho cửa hàng hơn.

Khi thiết kế nội thất xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và sau đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang Jessii ở Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up