Dự án thiết kế shop mỹ phẩm Tường Thịnh chi Nhánh 2

Công trình thiết kế shop mỹ phẩm Tường Thịnh của TDT Decor. Tường Thịnh store là 1 hệ thống cửa hàng chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng đảm bảo, đây là 1 trong nhiều khách hàng thi công shop mỹ phẩm tại TDT Decor. Chúng tôi rất vinh dự được là đơn vị thiết kế thi công showroom mỹ phẩm Tường Thịnh chi nhánh 2.

thiết kế shop mỹ phẩm

Tổng quan công trình thiết kế thi công shop mỹ phẩm Tường Thịnh

Công trình: thiết kế showroom mỹ phẩm Tường Thịnh

Chủ đầu tư: Tường Thịnh

Thời gian: 16 ngày

Địa chỉ: TPHCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với khung sắt

thiết kế shop mỹ phẩm

Mô tả dự án thi công shop mỹ phẩm Tường Thịnh

Đặc tính sản phẩm

Với đặc tính chuyên sâu về mỹ phẩm, các mẫu sản phẩm của mỹ phẩm Tường Thịnh rất là nhiều. Bao gồm sản phẩm trang điểm, dưỡng da, bodycare, thực phẩm đa chức năng từ nhiều thương hiệu khác như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo…Vì thế mà hình dạng, kích cỡ của những loại sản phẩm này rất đa dạng.

thiết kế shop mỹ phẩm

Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo các đặc thù này, họ sẽ bố trí các mẫu kệ không thích hợp nên rất khó bày trí sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

  • Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho showroom mỹ phẩm Tường Thịnh
  • Sắp xếp được đầy đủ các dòng sản phẩm của cửa hàng mỹ phẩm ngoại
  • Tập trung chú trọng hệ thống đèn downlight độc đáo
  • Thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Tường Thịnh đồng bộ thương hiệu

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm Tường Thịnh

Khi xác nhận dự định và làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Kế tiếp, nhóm thiết kế nội thất sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

thiết kế shop mỹ phẩm

Chủ cửa hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thi công shop mỹ phẩm Tường Thịnh

Mỗi 1 loại tủ trưng bày TDT Decor sẽ đều chia thành 5 tầng, cứ mỗi một tầng sẽ chuyên biệt về 1 dòng sản phẩm đặc thù như loại chăm sóc tóc, dòng dưỡng da, dòng makeup… Khiến việc trưng bày vô cùng thu hút và dễ dàng. Bên dưới mỗi kệ trưng bày đều có những hộc để shop có thêm không gian bài trí.

thiết kế shop mỹ phẩm

Đối với các sản phẩm có kích thước bé, khó bày trí như mặt nạ, son môi, chúng tôi dùng những loại tủ vuông ở trung tâm showroom. Những dòng mặt nạ được treo trên các ghim của tủ vừa giúp shop mỹ phẩm Tường Thịnh dễ dàng trưng bày sản phẩm nhưng bên cạnh đó khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm dễ dàng.

Để tạo ra điểm nổi bật cho shop, chúng tôi thiết kế phi đối xứng với các vách ngăn tam giác ở các quầy trưng bày ốp tường.

Về hệ thống ánh sáng, bên dưới những ngăn chúng tôi đều dùng hệ thống đèn led nhằm giúp sản phẩm hút mắt hơn.

Khi thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi thấy thành quả của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm tường thịnh chi nhánh 2

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up