Dự án thiết kế shop mẹ và bé Bông Kids tại TPHCM

Cửa hàng mẹ và bé Bông Kids – chuyên buốn bán sữa, tả dành cho bé tại TPHCM. Bông Kids là một trong nhiều cửa hàng mẹ và bé do TDT Decor thiết kế thi công shop trọn gói. Đây là một trong những công trình đáng nhớ của chúng tôi, đội ngũ TDT Decor phải thi công cả ngày đêm để hoàn thành công trình trong vòng 6 ngày.

thiết kế shop mẹ và bé

Tổng quan dự án thiết kế shop mẹ và bé Bông Kids

Dự án: thiết kế shop mẹ và bé Bông Kids

Chủ cửa hàng: Bông Kids

Thời gian thiết kế và thi công: 6 ngày

Địa chỉ: Quận 5 – TPHCM

thiết kế shop mẹ và bé

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé Bông Kids

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một mặt hàng shop sẽ có mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc tính đó, họ sẽ bố trí các loại quầy trưng bày không phù hợp nên khó mà trưng bày hàng hóa và mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Vì vậy mà, những loại kệ có khoảng cách ở giữa các ngăn phải vừa đủ, tránh quá cao khiến cho việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí của chủ dự án đưa ra

Những quầy đảm bảo dễ dàng cho việc trưng bày

Sắp xếp được mọi các loại bỉm, sữa của showroom mẹ và bé Bông Kids

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho cửa hàng Bông Kids

thiết kế shop mẹ và bé

Quy trình thiết kế và thi công nội thất shop mẹ và bé Bông Kids

Khi xác nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Hiện trạng khảo sát shop của Bông Kids

thiết kế shop mẹ và bé

thiết kế shop mẹ và bé

thiết kế shop mẹ và bé

Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê chuẩn bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công cửa hàng mẹ và bé Bông Kids

Nội thất TDT Decor luôn luôn tư vấn, sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế dự án nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài cửa hàng, chúng tôi thiết kế biển hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng đem lại sự hấp dẫn rất lớn đến cho người mua.

Trong cửa hàng Bông Kids, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng nhìn vào showroom mẹ và bé Bông Kids trông khá là thoáng và đẹp. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất bắt mắt.

Với việc sắp xếp loại hàng hóa, TDT Decor dùng kệ trưng bày bỉm sữa không có cửa kính, chúng đơn giản và thu hút phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp nhằm trưng bày các sản phẩm tiện dụng hơn.

Dưới mỗi tủ là những tầng nhằm giúp cửa hàng tăng thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, những tủ kệ được thiết kế khoa học, chia khu cho các hàng hóa khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau để kích thích quý khách hàng mua sắm.

Ở phần giữa cửa hàng, TDT Decor dùng mẫu kệ thêm nhằm giúp sản phẩm thu hút hơn lúc người mua bước vào.

thiết kế shop mẹ và bé

Với màu sắc, chúng tôi sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống ánh sáng, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng phù hợp giúp khách cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho showroom Bông Kids hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho nhà đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho showroom Bông Kids bằng cách

  • Đừng nên nhồi tất cả mặt hàng lên những kệ mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng không gian lưu trữ.
  • Sắp xếp những mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Những sản phẩm quan trọng nhất luôn luôn trưng bày trong cùng: phương pháp này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm các mặt hàng khác.
  • Bố trí lối đi thuận tiện giữa các tủ nhằm đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi mới cách trang trí cửa hàng để cửa hàng luôn hấp dẫn khách hàng.

Khi thiết kế xong, chủ dự án rất ưng ý khi thấy đứa con của họ cũng như đây là 1 số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop mẹ và bé

thiết kế shop mẹ và bé

thiết kế shop mẹ và bé

Thiết kế shop mẹ và bé Bông Kids tại quận 5

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up