Dự án thiết kế shop hoa Sky Follower của chị Thoa tại Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Thiết kế shop hoa tươi là một trong những cửa hàng mà TDT Decor được yêu cầu nhất trong năm 2024. Trong năm 2024, chúng tôi đã tham gia Thiết kế nội thất cho shop hoa của chị Thoa, Sky Follower tại Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

Tổng quan về dự án

Với quy mô 30m2, Mẫu thiết kế shop hoa tươi chị Thoa là thiết kế shop hoa tươi điển hình, phù hợp với những cửa hàng hoa tươi ở trong những thành phố lớn, không có quá nhiều diện tích.

Phối cảnh mặt tiền của cửa hàng hoa tươi Sky Flower được thiết kế ấn tượng bởi phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại

Bên trong cửa hàng, ánh sáng tự nhiên tràn vào. Các chậu hoa trên kệ và bàn, sắp xếp ngăn nắp. Cửa kính lớn tạo không gian thoáng đãng, dễ chịu

Khu vực trưng bày hoa chính giữa cửa hàng. Kệ hoa sát tường và giữa phòng. Ánh sáng trắng từ đèn trần làm nổi bật vẻ đẹp của hoa. Không gian rộng rãi, dễ dàng lựa chọn hoa.

Bên trong cửa hàng, ánh sáng tự nhiên tràn vào. Các chậu hoa trên kệ và bàn, sắp xếp ngăn nắp. Cửa kính lớn tạo không gian thoáng đãng, dễ chịu.

Kệ sát tường cũng giúp cửa hàng hoa tối ưu không gian trưng bày hoa, phù hợp để trưng bày những loại hoa nhỏ, gọn, nhẹ.

Phía bên góc trái của shop hoa tươi Sky Follower dùng để trưng bày những chậu cây tươi, đây cũng là khu vực có nhiều ánh sáng thiết nhiên giúp cho cây phát triển tốt.

Shop hoa tươi này được thiết kế với bố cục rõ ràng và gọn gàng. Từ trên cao, cách bố trí các khu vực rất hợp lý, với bàn tròn ở giữa, bao quanh bởi nhiều chậu hoa, và các kệ hoa nằm dọc theo tường. Quầy thanh toán được đặt ở góc, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán. Mặt tiền của shop có cửa kính lớn, cho phép nhìn rõ bên trong và tạo cảm giác mở rộng không gian.

TDT Decor thiết kế shop hoa tươi Sky Follower dựa trên sở thích của chị Thoa. Chị Thoa mong muốn thiết kế shop hoa tươi Sky Follower phải thật sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt chị Thoa yêu cầu shop hoa tươi phải luôn đón được ánh sáng tự nhiên!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up