Dự án thiết kế shop giày dép Tisy Store tại Thủ Đức

Giày dép là một trong nhiều loại hàng thời trang ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là đối với bộ phận giới trẻ ngày nay. Tisy Store là cửa hàng chuyên cung cấp nhiều kiểu mã giày dép nam nữ chất lượng cao và cũng là đối tác thân thiết của TDT decor. Chúng tôi vô cùng trân trọng khi trở thành đơn vị đồng hành thiết kế shop giày dép Tisy Store

thiết kế shop giày dép tisy store

Tổng quan công trình thiết kế và thi công showroom giày dép Tisy Store Thủ Đức

Công trình: thiết kế và thi công showroom giày dép Tisy Store

Chủ dự án: Tisy

Thời gian: 12 ngày

Địa chỉ: Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Đặc thù sản phẩm

Các sản phẩm giày dép với trọng lượng cũng như size đa phần đều tương đồng với nhau nên khá dễ sắp đặt.

Tuy nhiên, một cửa hàng giày dép chuyên nghiệp luôn phải để ý tới việc tận dụng tối ưu công dụng của bộ tủ kệ để trưng các sản phẩm một cách hiệu quả nhiều nhất.

Tiêu chí của chủ đầu tư đề ra

Tập chung chú trọng kích thước và công năng sử dụng của các tủ kệ

Bố trí thật nhiều hệ thống chiếu sáng

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho Tisy store

Quy trình thiết kế thi công nội thất shop giày dép Tisy Store ở Thủ Đức

Sau khi thảo luận và đón nhận mong muốn từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành lấy số đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó trình bày bản phân tích hiện trạng cửa hàng và cung cấp giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước tiếp đến, bộ phận thiết kế nội thất bắt đầu phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Kế đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Xuyên suốt quá trình thiết kế shop luôn được thực hiện theo quy định rõ ràng và bảo đảm 100% chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian đề ra.

Kết quả dự án thi công nội thất cửa hàng giày dép Tisy Store

Thiết kế mới của showroom giày dép Tisy Store gây ấn tượng mạnh mẽ bởi không gian trang nhã, hiện đại và vô cùng thu hút. Bộ tủ kệ được đầu tư thiết kế bằng các nguyên vật liệu cao cấp với kiểu dáng tối giản, sang trọng giúp làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Phần tường chính được sơn lại bằng tone màu sáng kết hợp với việc sắp xếp nhiều chiếc gương bản bự tạo nên không gian mở tránh gây gò bó bởi vì cửa hàng cần bày trí rất nhiều sản phẩm.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng việc sắp đặt hệ thống chiếu sáng trần để làm nổi bật không gian trưng bày sản phẩm. Team thiết kế nội thất TDT Decor sử dụng các mẫu đèn led có kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều để nâng cao độ lung linh cho cửa hàng.

Khi thiết kế thi công, chủ đầu tư rất là hài lòng khi thấy kết quả của họ và dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop giày dép tisy store

thiết kế shop giày dép tisy store

thiết kế shop giày dép tisy store

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up