Dự án thiết kế quán Cafe B-COFFEE tại Tân Bình, TP.HCM

Một trong những dự án thiết kế quán cafe đẹp và ấn tượng mà TDT Decor đã thiết kế và thi công trong năm 2024 phải kể đến quán cafe B-COFFEE. Hãy cùng TDT Decor cùng khám phá mẫu thiết kế quán cafe B-CO-FFEE này nhé!

Phối cảnh mặt tiền của bán cafe B-COFFEE Tại Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Quán cafe 2 mặt tiền tại Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những thiết kế quán cafe 2 mặt tiền tại TDT Decor. Quán cafe với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng của một quán cafe.

Tổng quát dự án thiết kế quán cafe B-COFFEE tại Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tên dự án: Thiết kế nội thất quán Cafe B-COFFEE tại Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: anh Long
Địa chỉ: 176 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình quán cafe B-COFFEE tại Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phong cách thiết kế của quán Cafe là phong cách hiện đại, bố trí các khu vực pha chế, order và khu vực dùng cafe riêng biệt. Sự dụng kiểu sơn hiệu ứng tạo nên sự ấn tượng cho thiết kế của quán cafe, bắt kịp xu hướng.

Khoảng cách giữa các bàn được bố trí hợp lí, tránh gây va chạm giữa các khách hàng. Đồng thời, lối di chuyển cũng thuận tiện, không bị ảnh hưởng bởi nội thất của quán cafe.

Một mảng tường được trang trí vân gạch tạp nên sự hiện đại cho thiết kế của quán cafe.

Nhiều loại bàn ghế phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau, được bố trí trong quán cafe

Không gian mở tạo cho quán cafe không gian thoáng mát, hòa cùng với thiên nhiên. Không gian quán cafe bố trí nhiều cây xanh tạo nên không gian xanh mát cho quán cafe.

Ngoại trừ ánh sáng tự nhiên, quán cafe còn thiết kế thêm các hệ thống đèn downlight để đảm bảo quán cafe luôn đủ ánh sáng. Ngoài ra quán cafe còn trang trí thêm các ô cửa sổ tạo điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế quán cafe.

Mặt bằng công năng của quán cafe

Mặt bằng công năng của B-COFFEE được bố trí sao cho không ảnh hưởng đến lối di chuyển của khách hàng và nhân viên tại quán.

TDT Decor đã thiết kế quán cafe B-COFFEE 2 mặt tiền theo sở thích của chủ đầu tư. Chủ đầu tư mong muốn cửa hàng cafe có thể có nhiều ánh sáng nhất có thể. Nên thiết kế xung quanh cửa hàng cafe là không gian mở.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up