Dự án thiết kế nội thất văn phòng TODAY TEC tại Quận 1, TP.HCM

Ở các thành phố lớn, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp và hiện đại là rất lớn. Rất nhiều chủ đầu tư đã liên hệ cho TDT Decor để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Trong năm 2024, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình văn phòng, trong đó phải kể đến công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng TODAY TEC tại Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng TDT Decor khám phá công trình thiết kế nội thất văn phòng TODAY TEC nhé!

Phối cảnh sảnh chính của văn phòng TODAY TEC do TDT Decor thiết kế và thi công trong năm 2024

Tổng quát dự án thiết kế nội thất văn phòng TODAY TEC tại Quận 1, TP.HCM

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng TODAY TEC tại Quận 1, TP.HCM
Chủ đầu tư: Chị Vân
Địa chỉ: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình thiết kế nội thất văn phòng TODAY TEC tại Quận 1, TP.HCM

Văn phòng TODAY TEC được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chủ đầu tư mong muốn văn phòng được thiết kế sao cho nhân viên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thuận lợi nhất để hiệu suất công việc được tốt nhất có thể. Nội thất chủ đạo của văn phòng là chất liệu gỗ mang lại cảm giác sang trọng cho thiết kế.

Sàn nhà được ốp gạch vân đá giúp cho văn phòng luôn hiện đại và sạch sẽ, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng khi đến văn phòng.

Tủ kệ tài liệu được thiết kế nhằm tối ưu không gian lưu trữ, có thể cất được nhiều tài liệu nhất và cũng có thể phân chia tài liệu giấy tờ thành nhiều khu vực khác nhau.

Hệ rèm cầu vầu giúp cho văn phòng đảm bảo sự riêng tư và cũng giúp tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp gây khó chịu cho nhân viên. Hệ thống đèn chiếu sáng luôn đảm bảo văn phòng đầy đủ ánh sáng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

Phối cảnh văn phòng TODAY TEC do TDT Decor thiết kế và thi công, vì văn phòng không có nhiều diện tích nên TDT Decor đã bố trí các khu vực sao cho thuận tiện nhất trong quá trình làm việc của nhân viên.

Nếu chủ đầu tư quan tâm đến thiết kế và thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn nhanh nhất! TDT Decor luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up