Dự án thiết kế nội thất văn phòng chị Trúc tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong năm 2024, Nội thất TDT Decor đã tham gia rất nhiều thiết kế và thi công nội thất văn phòng ở các khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Tại quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, nội thất TDT Decor đã tham gia thiết kế và thi công công trình nội thất văn phòng của chị Trúc. Hãy cùng TDT Decor khám phá thiết kế nội thất văn phòng chị Trúc cùng TDT Decor nhé!

Tổng quát dự án thiết kế nội thất văn phòng chị Trúc tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng chị Trúc tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: chị Trúc
Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình nội thất văn phòng chị Trúc tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng của chị Trúc được đội ngũ kiến trúc sư tại nội thất TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại. Chị Trúc mong muốn văn phòng có thể tối ưu được không gian làm việc nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoải mái cho toàn thể nhân viên tại văn phòng. Đây là “đề bài” mà chủ đầu tư đã đặt ra cho các kiến trúc sư tại TDT Decor!

Nội thất văn phòng chị Trúc được thiết kế theo phong cách tối giản. Vật liệu để làm nội thất văn phòng sử dụng gỗ công nghiệp là chất liệu chủ đạo. Màu sơn chủ đạo của văn phòng là màu trắng tạo cảm giác hiện đại cho văn phòng của chị Trúc.

Trên tường của văn phòng thiết kế các tranh chữ biểu ngữ để khuyến khích tinh thần của nhân viên và cũng góp phần tạo nên không gian làm việc ấn tượng và hiện đại cho công nhân viên tại văn phòng chị Trúc.

Sử dụng rèm cầu vồng giúp linh hoạt có thể lấy ánh sáng giúp cho văn phòng luôn có thể lấy được ánh sáng tự nhiên.

Các kệ tủ được sử bố trí ở các khu vực giúp tối ưu không gian phía bên trong văn phòng vì diện tích của văn phòng không quá lớn, cần phải tối ưu không gian.

Hệ bàn làm việc được ngăn tạo cảm giác riêng tư giữa mỗi nhân viên. Mỗi bàn làm việc lại thiết kế một hệ tủ để tài liệu và đồ cá nhân giúp cho nhân viên có thể tiện lợi cất giữ đồ, tài liệu làm việc.

Phối cảnh mặt bằng công năng của thiết kế nội thất văn phòng chị Trúc tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Khoảng cách giữa các đồ nội thất được thiết kế sao cho không gây cản trở trong quá trình di chuyển của nhân viên tại văn phòng.

Nếu chủ đầu tư quan tâm thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn nhanh nhất!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up