Dự án thiết kế nội thất quán trà sữa Tea Wang tại Quận 4

Dự án thiết kế và thi công quán trà sữa Tea Wang tại Quận 4 là một trong những dự án thiết kế quán trà sữa trong năm 2024 của TDT Decor. Hãy cùng TDT Decor điểm qua những góc thiết kế bên trong và mặt tiền của quán trà sữa nhé!

Thiết kế mặt tiền không chỉ giữ được sự cân đối mà còn tạo ra một không gian đẹp mắt và thoải mái, nổi bật với logo đẹp mắt.

Tổng quát dự án thiết kế nội thất Quán Trà Sữa Tea Wang tại Quận 4

Tên dự án: Thiết kế nội thất Quán Trà Sữa Tea Wang Quận 4

Chủ đầu tư: Chị Dung
Địa chỉ: 308 An Dương Vương, p.4, Quận 4

Tổng mức đầu tư:
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: hiện đại, dễ thương.

Thiết kế với tông màu tím không chỉ là một sự chọn lựa mà còn là biểu tượng của sự quý phái và phong cách trẻ trung.

Phối cảnh bên trong công trình Quán Trà Sữa Tea Wang tại Quận 4

Quán trà sữa Tea Wang tại Quận 4 là công trình chuỗi cửa hàng trà sữa của chị Dung. Chị định hướng phân khúc quán trà sữa giới trẻ tầm trung nên màu sắc trong quán trà sữa chị chọn màu tím là màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế cũng sẽ theo hơi hướng trẻ trung, ngọt ngào.

Mẫu thiết kế sáng tạo đó chính là tận dụng bức tường thay thế cho menu và quảng cáo những sản phẩm mới đến với khách hàng, đồng thời cũng thiết kế thêm một bàn gắn tường cho khách có thể ngồi uống hoặc chờ. 

Điểm nhấn của quán để mọi người có thể chụp hình khi tới quán trà sữa Tea Wang.

Khu vực nhân viên được thiết kế 1 bàn thu ngân và 1 nối nhỏ để ra vào, đồng thời được thiết kế thêm hai kệ lavabo thuận tiện để vệ sinh dụng cụ.

Trần nhà được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng, tăng độ lung linh cho Quán Trà Sữa Tea Wang.

Tại TDT Decor, chúng tôi đã giữ vững tinh thần, thiết kế quán trà sữa Tea Wang tại Quận 4 theo phong cách thiết kế trẻ trung, ngọt ngào. Tạo nên điểm nhấn bằng màu sắc chủ đạo, giúp dễ dàng thu hút giới trẻ đến mua trà sữa. Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những mẫu thiết kế ấn tượng nhất để phù hợp cho từng đối tượng khách hàng và phân khúc.

Liên hệ ngay TDT Decor nếu chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế nội thất quán trà sữa!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up