Dự án thiết kế nội thất quán nước mía trái cây 9 vị tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Kinh doanh cửa hàng nước mía, nước trái cây là xu hướng hot trong những năm gần đây. Trong năm 2024, chị Liên chủ quán nước mía trái cây 9 vị đã liên hệ TDT Decor để được tư vấn thiết kế cửa hàng. Hãy cùng TDT Decor khám phá qua mẫu thiết kế và thi công cửa hàng nước mía trái cây 9 vị do TDT Decor đã thiết kế và thi công ngay nhé!

Phối cảnh mặt tiền của quán nước mía trái cây 9 vị dễ dàng gây ấn tượng bởi sự nổi bật trong thiết kế biển hiệu quảng cáo của quán nước. Sử dụng hình ảnh trái cây trực quan dễ dàng tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho khách hàng về thiết kế ngoại thất của cửa hàng.

Tổng quát dự án thiết kế nội thất quán nước mía trái cây 9 vị tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tên dự án: Thiết kế nội thất quán nước mía trái cây 9 vị tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: chị Liên
Địa chỉ:254 Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình nội thất quán nước mía trái cây 9 vị tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đi dần vào phía bên trong cửa hàng, ta thấy thiết kế cửa hàng nước mía, nước trái cây cực kỳ trẻ trung và hiện đại. Cửa hàng sử dụng những màu sắc tươi trẻ, xen kẽ nhau tạo nên sự mới mẻ trong phong cách thiết kế của của hàng. Menu của cửa hàng cũng được thiết kế ở vị trí nổi bật để giúp cho khách hàng dễ dàng order nước.

Cửa hàng cũng trang bị khu vực tủ bảo quản nước đã ép sẵn, nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu mang đi nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng của nước mía, nước trái cây ép.

Khu vực chế biến được thiết kế các quầy kệ tủ treo tường để giúp cho cửa hàng luôn gọn gàng, tránh gây nên tình trạng bừa bộn trong khu vực chế biến nước.

Hệ cửa kính giúp cho cửa hàng nước mía có thể lấy được nhiều ánh sáng nhất, tạo nên không gian bán hàng của cửa hàng nước luôn đủ ánh sáng.

Tường của quán nước cũng được trang trí cho cửa hàng luôn tạo được không khí, điểm nhấn đây là quán nước ép rất nổi bật.

Hệ thống đèn giúp cho cửa hàng nước mía trái cây 9 vị luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng, tránh gây nên tình trạng không đủ ánh sáng trong quá trình làm việc của nhân viên tại quán nước ép.

Phối cảnh mặt bằng công năng của quán nước mía trái cây 9 vị

Nếu chủ đầu tư quan tâm đến thiết kế cửa hàng nước ép trái cây, nước mía, hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn nhanh nhất!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up