Dự án thiết kế nội thất nha khoa Hoàn Vũ tại Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nha Khoa Hoàn Vũ là một trong những nha khoa uy tín tại địa bàn Quận 12. Qua nhiều năm thì phòng khám nha khoa xuống cấp nên muốn thiết kế nội thất lại sao cho hiện đại và ấn tượng hơn. Trong năm 2024, Nội thất TDT Decor là đơn vị được chủ đầu tư nha khoa Hoàn Vũ chọn mặt gửi vàng, là đơn vị thiết kế và thi công cho nha khoa Hoàn Vũ! Hãy cùng TDT Decor khám phá mẫu thiết kế phòng khám nha khoa Hoàn Vũ đẹp và chuyên nghiệp!

Phối cảnh sảnh tiếp nhận thông tin khách hàng tại phòng khám nha khoa Hoàn Vũ

Tổng quát dự án thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Hoàn Vũ tại Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Hoàn Vũ tại Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: chị Thủy
Địa chỉ: 511 Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 3, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình nội thất phòng khám nha khoa Hoàn Vũ tại Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư phòng khám nha khoa Hoàn Vũ tại Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh mong muốn thiết kế phòng khám nha khoa sao cho thật hiện đại và chuyên nghiệp. Chủ đầu tư mong muốn khách hàng khi đến phòng khám nha khoa sử dụng dịch vụ có thể nhận lại sự thoải mái và chuyên nghiệp của phòng khám nha khoa, có trải nghiệm tốt nhất tại phòng khám.

Sảnh của phòng khám được thiết kế khu vực Tivi để có thể cung cấp thông tin, báo số thứ tự cho khách hàng khi đến khám răng tại nha khoa Hoàn Vũ. Các chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ của phòng khám cũng được treo tại sảnh chính để có thể tạo thêm niềm tin cho khách hàng khi đến khám răng tại nha khoa Hoãn Vũ. Tủ, kệ gỗ cũng được bố trí để bỏ các vật dụng, hồ sơ của bệnh nhân khi đến thăm khám.

Sảnh nha khoa Hoàn Vũ cũng được bố trí bàn ghế sofa để cho khách hàng có thể chờ đợi. Quầy lễ tân tại phòng khám cũng được thiết kế đẹp và hiện đại tạo nên cảm giác chuyên nghiệp cho phòng khám. Khung cửa kính của nha khoa Hoàn Vũ giúp phòng khám nha khoa tạo nên cảm giác hiện đại và sang trọng cho thiết kế phòng khám nha khoa.

Phối cảnh mặt bằng công năng của phòng khám nha khoa Hoàn Vũ được thiết kế bố trí phân chia làm 2 khu vực, khu vực sảnh đón bệnh nhân và khu vực thực hiện khám nha. 2 Khu vực được thiết kế riêng biệt nhằm đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn y tế.

Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế phòng khám nha khoa, hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn nhanh nhất!

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up