Dự án thiết kế nhà thuốc Tân Thành tại Đồng Nai

TDT Decor đã thiết kế rất nhiều dự án nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Trong năm 2024, chúng tôi đã thiết kế nhà thuốc Tân Thành. TDT Decor đã mang đến không gian tuyệt vời và độc đáo cho dự án này.

Mặt tiền trắng tinh khôi, nhấn nhá bằng bảng hiệu xanh mát, là điểm nhấn nổi bật ngay từ xa. Bản thiết kế này không chỉ tạo nên ấn tượng về sự tinh tế và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tổng quát dự án thiết kế nội thất Nhà Thuốc Tân Thành

Tên dự án: Thiết kế nội thất Nhà Thuốc Tân Thành

Chủ đầu tư: Chị Dung
Địa chỉ: Huyện Tân Phú, Đồng Nai
Tổng mức đầu tư:
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: hiện đại, tiện lợi

Nhà Thuốc Tân Thành, trong sự kết hợp tinh tế của tông màu trắng xanh, tạo nên không gian thanh lịch và thuận lợi cho khách hàng.

Phối cảnh bên trong công trình Nhà Thuốc Tân Thành

TDT Decor dựa trên những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế nên nhà Thuốc Tân Thành. Chúng tôi dựa trên sở thích của chủ đầu tư mà lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp nhất. 

Nội thất bên trong Nhà Thuốc Tân Thành là một biểu tượng của sự hòa quyện giữa tông màu trắng xanh, một sự kết hợp tinh tế và tạo cảm giác gần gũi. Khi bước chân vào không gian này, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi không khí thoải mái và tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ cửa kính rộng.

Tủ kính, với gam màu xanh nhẹ, không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là một bức tranh nghệ thuật tuyệt vời. Mỗi sản phẩm được bày trí một cách tự nhiên và cuốn hút, tạo nên không gian trưng bày vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp.

Đội ngũ TDT Decor luôn cố gắng thiết kế những mẫu nhà thuốc đẹp và ấn tượng nhất. Trong đó nhà thuốc Tân Thành là một trong những nhà thuốc ấn tượng và tâm huyết nhất của chúng tôi. Cố gắng đáp ứng được cả mặt công năng lẫn thẩm mỹ của công trình.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up