Dự án thiết kế nhà thuốc Tâm An tại Quận Bình Tân

Trong năm 2024, TDT Decor đã thiết kế rất nhiều dự án thiết kế nhà thuốc. Dự án tiệm thuốc Tâm An tại Bình Tân là một trong những tiệm thuốc mà TDT Decor đã thiết kế và thi công trong năm 2024. Hãy cùng TDT Decor khám phá qua mẫu thiết kế tiệm thuốc tậm An tại Bình Tân do đội ngũ KTS tại TDT Decor thiết kế và thi công!

Phối cảnh mặt tiền của dự án thiết kế nhà thuốc Tâm An tại Quận Bình Tân, Tp. HCM

Nhà thuốc Tâm An là nhà thuốc đạt chuẩn GPP do các kiến trúc sư tại TDT Decor thiết kế và thi công trong năm 2024.

Tổng quát dự án thiết kế nội thất nhà thuốc Tâm An tại Quận Bình Tân, TP. HCM

Tên dự án: Thiết kế nội thất nhà thuốc Tâm An tại Bình Tân
Chủ đầu tư: Chị Loan
Địa chỉ: Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Nhà thuốc Tâm An là nhà thuốc kiêm phòng khám Nhi Tâm An tại Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư mong muốn chia phòng khám và nhà thuốc ra làm khu vực. Khu vực phí trước sẽ là quầy thuốc và khu vực phía sau sẽ là phòng khám.

Màu sắc chủ đạo của quầy thuốc tây là màu xanh ngọc và màu trắng. Đây là màu sắc thương hiệu của phòng khám và nhà thuốc, chủ đầu tư mong muốn màu sắc chủ đạo này được thể hiện xuyên suốt trong thiết kế của tiệm thuốc lẫn phòng khám.

Vừa là khu vực trưng bày thuốc, vừa là khu vực di chuyển cho khách hàng mua thuốc, vừa là lối vào phòng khám của tiệm thuốc. Khu vực bố trí 3 hệ tủ đơn và 1 máy lọc nước.

Khu vực tư vấn thuốc và quầy lễ tân để có thể dễ dàng trao đổi với khách hàng mua thuốc và tới khám chữa bệnh.

Khu vực quầy thuốc cũng sử dụng hệ tủ kính dùng để trưng bày thuốc tây, các loại thuốc được kê đơn dưới sự chỉ định của bác sĩ sẽ được đặt ở khu vực phía trong tủ đứng.

Tiền vào khu vực khám bệnh tiếp tục gặp bàn của y tá nhằm tiếp nhận thông tin bệnh nhân, quản lý hồ sơ bệnh nhân. Các kệ tủ cũng được thiết kế để làm khu vực chứa hồ sơ.

Cửa kính lớn giúp cho cửa hàng luôn có nhiều ánh sáng, không gian mở cũng sẽ giúp cho tiệm thuốc bớt ngột ngạt, tạo cảm giác tốt cho khách hàng đến chữa bệnh và mua thuốc. Các KTS tại TDT Decor đã thiết kế thành 2 không gian để tối ưu mặt bằng cho thiết kế tiệm thuốc Tâm An.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up