Dự án thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP Thanh Hiếu ở Bình Dương

Nhà thuốc Thanh Hiếu là một trong những dự án thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP tiêu biểu của TDT Decor tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP ủa anh Hiếu, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Tổng quan dự án thiết kế thi công nhà thuốc chuẩn GPP

Dự án: thiết kế nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP Thanh Hiếu

Khách hàng: anh Hiếu

Thời gian thiết kế và thi công: 10 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ những loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó trưng bày. Nếu không biết cách thức bày trí sẽ rất dễ lộn xộn, thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là sản phẩm của nhà thuốc Thanh Hiếu tương đối phong phú, từ các loại thuốc, vitamin cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Thanh Hiếu khá nhỏ, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục hàng hóa lớn, tủ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách hàng.

Mục tiêu mà khách hàng đề ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân bổ không gian hợp lý để tạo lối đi thông thoáng

Những quầy kệ phải bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP Thanh Hiếu

Sau khi xác nhận ý kiến và thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Kế đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Những giai đoạn luôn luôn được tiến hành và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả dự án thiết kế nhà thuốc Thanh Hiếu tại Bình Dương

Quầy thuốc được thiết kế để gia tăng không gian lưu trữ, ốp vào tường để tạo ra lối đi lại thuận lợi hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Ngoài ra, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc tủ kệ và nhằm giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh hơn, quý khách tiện lợi lựa chọn và nói chuyện với nhân viên hơn.

Những quầy thuốc được xếp đặt khoa học giúp cho quý khách có thể xem sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc. Không những thế, còn để cho nhân viên có thể chào đón người mua dễ dàng hơn.

Các kệ này được chia ra rất nhiều những tầng nhằm tăng thêm diện tích cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với khách hàng. Đảm bảo không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho khách hàng những loại thuốc phù hợp.

Loại tủ quầy mà chúng tôi sử dụng là loại có khả năng chống mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, giảm thiểu bị hư thuốc và gây hiểm nguy cho khách hàng.

TDT Decor sử dụng các màu đặc trưng của nhà thuốc, các tủ thuốc kết hợp những tông màu này với logo nhà thuốc Thanh Hiếu nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, dưới mỗi một ngăn sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thiết kế xong, chủ dự án rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình, đây là một vài hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế nhà thuốc Thanh Hiếu tại Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up