Dự án thiết kế nhà thuốc Bảo Huyên tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Năm 2024, Nội thất TDT Decor đã tham gia rất nhiều dự án thiết kế nhà thuốc, trong đó có dự án thiết kế nhà thuốc Bảo Huyên, đây là dự án nhà thuốc mà TDT Decor thực hiện tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy cùng TDT Decor khám phá mẫu thiết kế nhà thuốc Bảo Huyên nhé!

Phối cảnh mặt tiền của nhà thuốc Bảo Huyên đạt chuẩn GPP do TDT Decor thiết kế và thi công. Biển quảng cáo của tiệm thuốc được thiết kế cực kỳ nổi bật, màu sắc chủ đạo của biển quảng cáo tiệm thuốc Bảo Huyên là màu xanh ngọc lục bảo.

Tổng quát dự án thiết kế nội thất nhà thuốc Bảo Huyên tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tên dự án: Thiết kế nội thất nhà thuốc Bảo Huyên tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Chị Huyên
Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tân Phú, Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tổng mức đầu tư: 
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình nhà thuốc Bảo Huyên tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chị Huyên mong muốn tiệm thuốc của mình theo phong cách hiện đại, tối giản, không cần phải quá cầu kỳ trong phong cách thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi cho nhà thuốc của chị Huyên.

Tone màu chủ đạo của nhà thuốc là màu trắng và màu xanh lá. Đây là màu sắc thương hiệu của cửa hàng tiệm thuốc Bảo Huyên. Màu sắc này theo chị Huyên chia sẻ có ý nghĩa đối với mệnh của chị.

Các khu vực trưng bày của tiệm thuốc được bố trí sao cho luôn thuận tiện trong quá trình tư vấn cho khách hàng đến mua thuốc

Tiệm thuốc tây được thiết kế ánh sáng đèn từ hệ thống đèn downlight giúp cho cửa hàng luôn đủ ánh sáng đèn

Khu vực tủ, kệ, quầy thuốc được thiết kế với độ cao phù hợp giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trao đổi trong quá trình tư vấn thuốc.

Cửa hàng thuốc Bảo Huyên bố trí thêm 1 vài chậu cây xanh để tạo nên không gian xanh cho thiết kế của tiệm thuốc, đây là những loại cây có thể sinh trưởng tốt ở trong nhà

Diện tích của nhà thuốc Bảo Huyên không quá lớn, Tủ kệ được bố trí để luôn thông thoáng trong lối di chuyển của khách hàng

Các kiến trúc sư tại TDT Decor đã dựa trên sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư để tạo nên thiết kế tiệm thuốc đẹp và ấn tượng nhất.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up