Dự án thiết kế nhà thuốc Ánh Dương tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thiết kế nhà thuốc cũng thuộc phạm vi những loại công trình mà TDT Decor tham gia thiết kế và thi công. Nhà thuốc Ánh Dương là một trong những công trình mà TDT Decor tham gia thiết kế và thi công. Hãy cùng TDT Decor khám phá thiết kế nhà thuốc Ánh Dương đạt chuẩn GPP!

Mặt tiền thiết kế nhà thuốc Ánh Dương

Tổng quát dự án thiết kế nội thất nhà thuốc Ánh Dương

Tên dự án: Thiết kế nội thất nhà thuốc Ánh Dương.
Chủ đầu tư: Chị Ánh Dương
Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tổng mức đầu tư:
Thời gian hoàn thành: 20 Ngày
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phối cảnh bên trong công trình nhà thuốc Ánh Dương

Khu vựa phía quầy thuốc được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp và kính, kết hợp với gỗ nội thất màu trắng tạo nên điểm nhấn cho phần tủ kệ thuốc. Sử dụng chất liệu kính giúp cho quầy thuốc tây trở nên ấn tượng hơn, khách hàng có thể quan sát các loại thuốc, thực phẩm chức năng được trưng bày, đăng kinh doanh tại cửa hàng thuốc.

Lối di chuyển của khách hàng được thiết kế nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho khách hàng, tone màu chủ đạo của cửa hàng là màu trắng và cam, nên các đường nét trong cửa hàng đều mix max 2 màu chủ đạo trắng-cam.

Tủ, kệ quầy thuốc được thiết kế, phân chia khu vực thuốc để dược sĩ có thể nhanh chóng tìm được loại thuốc phù hợp theo yêu cầu của người mua thuốc. Độ cao của tủ thuốc vừa phải thuận tiện cho quá trình trao đổi về các triệu chứng của khách hàng khi đến mua thuốc.

Tủ kệ được bố trí sát tường nhằm tiết kiệm tối đa không gian trưng bày thuốc cũng như giúp lối di chuyển của khách hàng luôn thông thoáng khi đến cửa hàng mua sắm thuốc.

cách bố trí nội thất của nhà thuốc ánh dương

Vì mặt bằng kinh doanh của nhà thuốc Ánh Dương không được vuông vắn nên các kiến trúc sư đã phải đưa ra nhiều phương án bố trí sao cho phù hợp nhất với chủ đầu tư. Qua quá trình tư vấn giữa chủ đầu tư và TDT Decor, chủ đầu tư đồng ý với cách bố trí tận dụng không gian 3 mặt của cửa hàng để trưng bày thuốc. Nhằm tiết kiệm không gian bên trong cửa hàng thuốc tây. Khung cửa kính tạo không gian mở cho cửa hàng, có tác dụng lấy nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho cửa hàng thuốc của chị Ánh Dương.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up