Dự án thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại chị Mỹ quận Bình Thạnh

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại chị Mỹ – chuyên phân phối những loại hàng phụ kiện điện thoại ở quận Bình Thạnh

TDT Decor rất là vinh hạnh khi là đối tác thiết kế showroom cho chị Mỹ

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng phụ kiện điện thoại

Dự án: thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại và thi công nội thất

Chủ dự án: chị Mỹ

Thời gian thiết kế và thi công: 19 ngày

Địa chỉ: Bình Thạnh, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế thi công cửa hàng phụ kiện điện thoại

thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng showroom sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất đa dạng với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không am tường những đặc tính đó, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày không thích hợp nên khó mà bày trí hàng hóa cũng như làm mất đi tính bắt mắt của shop.

Vì thế mà, những loại quầy kệ có chiều cao giữa các tầng nên vừa đủ, tránh quá cao làm cho việc bố trí khó khăn.

Mục tiêu của chủ đầu tư đề ra

Những tủ trưng bày bảo đảm thuận lợi cho việc trưng bày

Trưng bày được tất cả những dòng sản phẩm của shop

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế nội thất shop phụ kiện điện thoại

Khi tiếp nhận nhu cầu cũng như làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất.

Sau đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện cũng như tỉ mỉ vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả công trình thi công nội thất cửa hàng phụ kiện điện thoại

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế thi công nội thất dự án nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài showroom, chúng tôi bố trí bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, tuy nhiên chúng mang đến sự nổi bật rất là lớn đến khách hàng.

Phía bên trong showroom, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng khi bước vào shop nhìn khá là thoáng và đẹp mắt. Tất cả nhờ cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất là bắt mắt.

Đối với việc bài trí mặt hàng, TDT Decor dùng quầy kệ không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản cũng như hiện đại hợp với xu hướng. Được chia ra thành nhiều hộc có khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp để bày trí các mặt hàng dễ dàng hơn.

Dưới tủ là những ngăn nhằm giúp cửa hàng có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, các quầy kệ được thiết kế phù hợp, phân khu cho những sản phẩm khác chủng loại cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng shopping.

Tại giữa showroom, chúng tôi dùng mẫu tủ thêm giúp loại hàng ấn tượng hơn lúc khách hàng bước đến.

Về màu sắc, TDT Decor dùng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ cửa hàng bí quyết để tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhồi nhét toàn bộ mặt hàng lên những kệ mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách để tăng không gian để đồ.

Sắp đặt các mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách hàng dễ lựa chọn. Những sản phẩm trọng yếu nhất luôn trưng bày trong cùng: bí quyết này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Sắp đặt lối đi thuận tiện giữa các quầy kệ nhằm đem lại sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian shop. Nên thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng nhằm shop luôn luôn thu hút khách.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi thấy đứa con của mình và dưới đây là hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại chị Mỹ quận Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up