Dự án thiết kế cửa hàng đồng hồ Bảo Châu tại TPHCM

Là một trong những địa điểm shop đồng hồ uy tín, cửa hàng đồng hồ Ba Châu được nhiều người mua sắm biết đến với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, chất lượng và thời thượng. Nội thất TDT Decor vinh hạnh là đối tác tin cậy đảm nhận dự án thiết kế cửa hàng đồng hồ Bảo Châu tại TPHCM.

Tổng quan dự án cửa hàng đồng hồ Bảo Châu tại TPHCM

Dự án: Thiết kế thi công nội thất shop đồng hồ Bảo Châu

Chủ dự án: anh Long

Địa điểm: 193 Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM

Tiến độ thực hiện: 12 ngày

Mô tả công trình thi công cửa hàng đồng hồ Bảo Châu

Đánh giá mặt bằng

Trong quá trình khảo sát tại cửa hàng Ba Châu và trao đổi với anh Long chủ đầu tư, chúng tôi đánh giá mặt bằng cửa hàng đồng hồ sau một thời gian dài hoạt động đã xuất hiện hiện tượng xuống cấp (tường, trần, sàn, nội thất không gian,…). Do đó, nên có phương án thiết kế cửa hàng đồng hồ thích hợp với xu hướng nội thất mới hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Đặc thù của sản phẩm

Đồng hồ được coi là một trong những phụ kiện làm đẹp đẳng cấp và sang trọng, mỗi chiếc đồng hồ sẽ có mẫu mã và thể hiện phong cách không giống nhau. Tuy nhiên kích thước sản phẩm không có sự chênh lệch nhiều nên việc trưng bày khá dễ dàng.

Khi thiết kế shop đồng hồ, vì sản phẩm có kích thước nhỏ và cần có giá đỡ nên phải lưu ý đến các mẫu tủ kệ trang trí để làm nổi bật chúng nhất.

Tiêu chí của chủ shop đưa ra

  • Không gian cửa hàng đồng hồ phải toát lên được nét đẹp đẳng cấp và sang trọng.
  • Chú trọng các mẫu tủ kệ trưng bày để làm nổi bật sản phẩm.
  • Trang bị ánh sáng và màu sắc phải hài hòa, ấn tượng.
  • Tối ưu chi phí đầu tư hiệu quả.
  • Thiết kế biển hiệu cửa hàng đồng hồ độc đáo

Các bước thi công nội thất shop đồng hồ Bảo Châu

Sau khi tiếp nhận thông tincông trình và làm việc với chủ cửa hàng, Nội thất TDT Decor sẽ đi khảo sát, lấy số liệu và đánh giá thực trạng mặt bằng showroom đồng hồ từ đó đưa ra giải pháp thi công xây dựng phù hợp nhất.

Giai đoạn kế tiếp, bộ phận thiết kế nội thất TDT Decor tiến hành lên bản vẽ 2D kết hợp bản vẽ 3D công trình, cung cấp báo giá chi tiết các hạng mục gửi cho quý khách hàng.

Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế 2D và 3D của dự án, hai bên sẽ bắt tay ký kết hợp đồng thi công shop đồng hồ. Bước cuối, chúng tôi triển khai thi công lắp đặt nội thất shop phù hợp với chi tiết của bản vẽ và hoàn thành dự án đúng tiến độ đưa ra.

Mỗi quy trình thực hiện luôn được đội ngũ nhân viên bám sát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất đáp ứng với mọi tiêu chí mà chủ shop mong muốn.

Tổng kết công trình thi công shop đồng hồ Bảo Châu

Trong suốt quá trình thi công công trình, Nội thất TDT Decor luôn quan tâm đến không gian bày trí sản phẩm để mang lại phong cách khác biệt, cao cấp và độc đáo nhất cho showroom đồng hồ Ba Châu.

Về màu sắc, chúng tôi mang đến cho cửa hàng đồng hồ vẻ đẹp cao cấp và hiện đại, ưu tiên dùng gam màu sáng, sơn tường màu trắng kết hợp ốp sàn gỗ công nghiệp đem lại một tổng thể hài hòa và thẩm mỹ.

Với tủ kệ trang trí, chúng tôi dùng mẫu tủ nhiều tầng và nhiều ngăn chất liệu bằng kính để tạo thu hút các mẫu đồng hồ, tủ có chiều cao phù hợp với tầm nhìn của khách hàng, phối hợp giữa tủ nằm sát tường và tủ kích thước thấp đặt ở trung tâm tạo lối di chuyển hai bên rộng rãi.

Hệ thống ánh sáng kết hợp giữa đèn trần ánh sáng trắng và vàng, đèn Led gắn tại khu vực các tủ trưng bày để làm nổi bật các mẫu đồng hồ bên trong đồng thời mang lại một kiến trúc không gian cao cấp và sang trọng.

Sau đây là những hình ảnh thực tế dự án showroom đồng hồ Bảo Châu.

Dự án shop đồng hồ Ba Châu của anh Long sau khi hoàn thành đã nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía nhà đầu tư.

Thiết kế shop đồng hồ Bảo Châu quận Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dự án liên quan

Arrow Page Up