Những lưu ý khi chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh

Trong quy tắc phong thủy, khi ta bắt đầu hay lựa chọn hay làm một việc trọng đại nào đó, thì ta cần suy xét đến nhiều yếu tố vì những việc trọng đại nếu không tính toán kỹ lưỡng các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tinh thần và vận may của gia chủ. Không ngoại lệ trong kinh doanh, khi gia chủ bắt đầu nghĩ tới việc mở một cửa tiệm kinh doanh thì họ cũng phải quyết định phương hướng cửa hàng kinh doanh để có thể đem lại tiền tài, và nhiều nguồn năng lượng tích cực khác cho gia chủ. Vì lẽ đó hôm nay bài viết này TDT Decor mong chia sẻ đến bạn đọc cách chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh để có thể đem lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh theo tuổi 12 con giáp là như thế nào?

Hướng đem lại tài lộc, may mắn cho mỗi con giáp là khác nhau theo như trong phong thủy. Nên khi chọn phương hướng mở cửa hàng, chủ cửa hàng cần phải đảm bảo chọn ra phướng hợp hợp với tuổi của mình để cho công việc kinh doanh thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh.

Chọn mặt hàng kinh doanh và phương hướng cửa hàng hợp tuổi mệnh

Ngoài việc chọn phương hướng mở cửa hàng theo năm sinh, tuổi của 12 con giáp thì gia chủ còn phải tuân thủ theo yếu tố phong thủy ngũ hành như Thổ, Hỏa, Mộc, Kim và Thủy. Từ đó, từ đó ta có thể thấy mỗi mệnh và mỗi tuổi có thể sẽ phù hợp với mỗi loại hình kinh doanh khác nhau. Việc chọn cho mình đúng loại hình kinh doanh phù hợp có thể đem lại nhiều thành công trong công việc kinh doanh. Các tuổi mệnh chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh như thế nào cho hợp.

  • Gia chủ tuổi mệnh hành Kim: Hợp với những hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.
  • Gia chủ tuổi mệnh Thủy: Hợp với những hướng Bắc, Nam và Đông Nam.
  • Gia chủ tuổi mệnh Thổ: Hợp với những hướng Đông Bắc và Tây Nam.
  • Gia chủ tuổi mệnh Hỏa: Hợp với những hướng Nam, Tây Nam và Đông.
  • Gia chủ tuổi mệnh Mộc: Hợp với những hướng Đông, Nam và Đông Nam.

Những lưu ý mà gia chủ cần biết khi quyết định chọn hướng cửa hàng theo tuổi hợp phong thủy

Lưu ý chọn hướng đất có sinh khí

Chọn những khu vực có đông dân cư có tác dụng thúc đẩy công việc kinh doanh khi lựa chọn những hướng cửa hàng. Vị trí thuận lợi, dễ nhìn, dễ tiếp cận thì mới dễ dàng tiếp cận và phát triển được cửa hàng, chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh phù hợp.

Nếu mở cửa hàng ở những khu vực thưa thớt, vắng vẻ người qua lại thì cũng đồng nghĩa rằng sẽ có rất ít người có thể tiếp cận được với cửa hàng của bạn, doanh thu ít thì có thể dẫn tới đóng cửa và phá sản.

Con người là đại diện cho sinh khí, không có con người thì không có sinh khí. Sinh khí ít thì cũng đồng nghĩa với nhiều âm khí, không chỉ có thể làm ăn thua lỗ mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến chủ cửa hàng.

Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh có vị thế tựa núi hướng sông

Đây cũng là thế trong phong thủy được tưởng tượng ra như hình ảnh con rồng, sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Núi giống như một bức bình phong chắn gió và sông giống như nguồn nước trong sạch, tạo nên không gian mát mẻ cho mọi người.

Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh sạch sẽ

Đất khô ráo, sạch sẽ cũng là một lưu ý mà chúng ta cần quan tâm đến nhiều. Mảnh đất lựa chọn kinh doanh ẩm thấp không những ảnh hưởng đến hàng hóa, sức khỏe của gia chủ mà còn không hấp dẫn khách hàng.

Cửa hàng cần tránh hướng Đông Bắc và chọn hướng Nam

Trọn phương hướng cửa hàng tốt nhất là hướng Bắc hoặc hướng Nam, trong phong thủy đây là phương hướng tốt để mở cửa hàng.

Vị trí cửa hàng nên ở cao, hướng ra sông

Nếu vị trí của cửa hàng không có khu vực núi thì ta nên chọn ở vị trí cao và hướng ra sông. Khi đặt cửa hàng ở vị trí cao sẽ giúp giúp cho cửa hàng tránh ngập lụt. Không khí mát mẻ của mặt sông sẽ thổi mát cho cửa hàng. Đây là cách chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh phù hợp.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể chọn hướng mở cửa hàng phù hợp với phong thuỷ của mình. Từ đó, công việc kinh doanh càng ngày càng tốt và gặp được nhiều may mắn.

  • TAGS
hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up