Cây phong thủy tuổi hợi 1983 là những cây nào?

Chọn cây phong thủy cho người tuổi hợi 1983 như thế nào cho phù hợp? Để mang lại tài lộc cho gia đình cũng như sự nghiệp thịnh vượng cho chủ nhân. Cần cân nhắc giữa những loại cây phong thủy khác nhau để có thể mang lại năng lượng tốt nhất cho gia chủ. Vậy cây phong thuỷ tuổi hợi 1983 là những cây nào?

Vài nét về tuổi hợi sinh năm 1983 và cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Để tìm hiểu rõ về tính cách, vận mệnh của người sinh năm 1983 thì việc đầu tiên chúng ta cần phải biết, xác định được màu sắc phù hợp để lựa chọn loài cây phù hợp với tuổi của gia chủ.

Cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Người tuổi quý hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh gì?

Con lợn hay hợi là tuổi của những người sinh năm 1983, tuổi quý hợi. Trong phong thủy, theo quy tắc ngũ hành thì người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy hay Đại Thủy còn có ý nghĩa là nước biển lớn. Cây phong thuỷ tuổi hợi 1983 là những loại cây nào?

Theo phong thủy, cũng như theo quy luật ngũ hành, thì tuổi sinh năm 1983 tương sinh với những mệnh sau đây: Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc.

Theo phong thủy, cũng như theo quy luật ngũ hành, thì tuổi sinh năm 1983 tương khắc với những mệnh sau đây: Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Cũng theo phong thủy, tuổi quý hợi sinh năm 1983 thì những người sinh năm này thuộc mệnh Thủy.

Người thuộc tuổi quý hợi sinh năm 1983 có tính cách như thế nào?

Trầm tính là một trong những tích cách của người tuổi hợi, nên họ cũng biết cách cư xử khôn khéo, cách sống lương thiện, và họ cũng thường không quá chú trọng đến những chi tiết tiểu tiết trong cuộc sống của người sinh năm tuổi con heo. Tính cách của họ cũng rất khoan dung với bạn bè, mọi người xung quanh, cho dù người tuổi này có bị đối xử như thế nào thì họ vẫn không hận thù, phàn nàn hay oán trách gì.

Người tuổi quý hợi cũng được cho rằng là một người có tố chất khá thông minh, họ cũng rất chăm chỉ, họ luôn cố gắng tìm tòi những điều mới mẻ, họ là người sống rất thoáng nhưng thường chi tiêu tiền bạc cho mọi người xung quanh mà không nghĩ đến chuyện một ngày nào đó sẽ được báo đáp lại. Cũng vì những tính cách này mà người tuổi hợi cũng thường bị người khác lợi dụng hay lừa gạt tình cảm hoặc tiền bạc mà họ không hay biết. Cây phong thuỷ tuổi hợi 1983 là cây nào?

Con đường công danh, tài lộc của những người tuổi quý hợi sinh năm 1983 rất tốt, luôn được mọi người ưu ái và họ cũng dễ có được cuộc sống an nhàn. Nhưng họ lại thường xuyên tiêu xài phung phí, nên tiền tài của họ dễ dàng bị hao hụt. Những loại cây hợp phong thủy dùng để làm cây để bàn cũng góp phần bồi dưỡng nguồn năng lượng tích cực cũng như để chống lại cái tính cách xấu của mình.

Những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi quý hợi 1983

Theo quy tắc trong phong thủy, sinh năm 1983 thuộc tuổi Qúy Hợi, những người này thuộc mệnh thủy hay là Đại Hải Thủy (có nghĩa là nước biển lớn).

Cây lan ý – cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Cây lan ý là cây phong thuỷ tuổi hợi 1983, loại cây phong thủy giúp cho người tuổi hợi thuận buồm xuôi gió, công việc, sự nghiệp hanh thông. Những người sinh năm 1983 nên đặt cây lan ý trên bàn nơi làm việc thì cây Lan Ý sẽ giúp cân bằng trường khí, phá giải nguồn năng lượng xấu cho người tuổi hợi.

Cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Cây lan chi

Cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Sử dụng cây Lan Chi để bàn làm việc thì sẽ mang lại kết quả cực kỳ tốt cho những người mang tuổi quý hợi, trồng cây Lan Chi cũng giúp cho người tuổi hợi mang lại sự may mắn, cũng như thành công trên con đường học tập và công danh sự nghiệp của người tuổi quý hợi.

Cây lan hồ điệp hoa trắng – cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Vẻ ngoài đẹp ấn tượng giúp cho cây phù hợp để trang trí trong gia đình, đem lại năng lượng cho người tuổi hợi.

Cây trầu bà trắng

Cây phong thuỷ tuổi hợi 1983

Cây trầu bà trắng cũng là cây phong thuỷ tuổi hợi 1983, một loại cây phù hợp cho người sinh năm 1983 tuổi quý hợi. Trồng cây trầu bà trắng để bàn cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được cho mình loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi hợi sinh năm 1983 để có thể mang lại tài lộc, sức khỏe và tiền tài cho người tuổi hợi.

  • TAGS
hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up